Tính năng hút ẩm nano giúp đôi giày luôn khô ráo, chống mùi mồ hôi khó chịu. Đế ngoài làm từ cao su nguyên chất 100%, có độ bám dính cao, độ ma sát cao. Kiểu dáng giày nam mũi tròn đi ôm chân, không bao giờ bị lỗi mốt.

Giay nam công sở có bộ phận tăng chiều cao thêm 7cm bí mật. Chất liệu da bò, không khô cứng, mang đến cảm giác mềm mại, êm ái cho đôi chân. Kiểu dáng giày nam lười, không dây buộc vô cùng tiện lợi.

Giày cao nam công sở đẳng cấp GO315. Chất liệu da bò cao cấp, đặc biệt có khả năng chống xước, bề mặt bóng mịn. Đế ngoài có độ ma sát cao, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi di chuyển.

Đế tăng chiều cao: được thiết kế một cách bí mật, chịu lực tốt, không xẹp lún, không xê dịch khi di chuyển, cực bền bỉ, thoải mái và nhẹ nhàng. Thiết kế đai giày khuy cài thời trang, tạo điểm nhấn cho đôi giày.

Giày nam GO315 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý ông công sở. Lập tức cao thêm 7 cm hoàn toàn bí mật. Sản phẩm còn có gam màu đen nam tính, lịch lãm cho bạn lựa chọn Giày cao nam công sở GO310

Giày cao LINHKENT luôn mang lại sự tự tin khi đi cùng bạn bè, người thân với những mẫu giầy nam tăng chiều cao nam đẹp và sang trọng.