Nhẫn nam không chỉ bó gọn trong khuôn khổ cũ, hiện nay có rất nhiều mẫu nhẫn nam độc và lạ, bạn có thể sắm cho mình một đôi hình bu lông - ốc vít, có thể xoay tròn, mở đôi hoặc tách rời thành hai chiếc – có rất nhiều kiểu nhan vang trang suc nam đặc biệt tại Anh Phương để lựa chọn.sức quyến rũ của người phụ nữ đã có gia đình, ổn định và đầy nữ tính. Và trong mắt của những cô dâu tương lai, nhẫn nam là thứ trang sức đẹp nhất dành cho đôi bàn tay trước và sau lễ nam.Nhẫn nam ngày xưa chỉ đơn giản là cặp nhẫn vàng trơn, trên khắc tên của cô dâu chú rể tượng trưng cho lời thề ước. Còn ngày nay, nhẫn nam trở nên vô cùng đa dạng với những kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Sau đây Anh Phương Jewelry sẽ liết kê 4 loại phong cách nhẫn nam thông dụng nhất giúp bạn dễ dàng định hướng khi mua nhẫn.

Đơn giản: Đó là những kiểu cách đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng sang trọng. Nếu bạn ưa thích sự lịch lãm, và hơi cổ điển hãy chọn chiếc nhẫn hình tròn trơn hoặc hình vuông, có thể là chiếc nhẫn mặt vuông gắn kim cương hay đơn giản là những đường khắc nổi.Nhẫn nam là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc.Trong mắt của những cô dâu tương lai, nhẫn nam là thứ trang sức nam đẹp nhất dành cho đôi bàn tay trước và sau lễ nam.Lấp lánh: Dành cho những người thích các loại đá quý, trên cặp nhẫn có thể gắn một viên đá quý có kích thước lớn và nhiều viên nhỏ khác xung quanh. vẫn phù hợp với nhẫn nữ.Là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc, người phụ nữ nào cũng mong muốn trong đời có ít nhất một lần được đeo nhẫn trang sức nam. Chiếc nhẫn nam có một sức quyến rũ đặc biệt :Sang trọng: Sử dụng chất kiệu vàng trắng và vàng vgng, nét nổi bật của bộ nhẫn này là kiểu dáng sang trọng với những hạt kim cương đính vòng quanh nhẫn. Tùy theo sở thích, bạn có thể chọn hạt kim cương lớn hay nhỏ. Nhẫn nam vàng trắng là thích hợp nhất cho phong cách này.

Ghé thăm website : nutrangcuoivn.com để chọn lựa giưa hơn 500 mẫu nhẫn nam đẹp và rẻ của Anh Phương jewelry.Nhẫn này có vẻ chỉ thích hợp với các cô dâu, tuy nhiên Anh Phương có thể thiết kế thành cặp nhẫn vàng nam đẹp giống nhau về kiểu dáng nhưng màu khác nhau hoặc thiết kế kiểu dáng nhẫn nam đơn giản hơn nhưng