Sau khi chọn được váy cưới, việc quyết định chọn lọc một món đồ phụ kiện đi kèm khiến không ít cô dâu phải đau đầu. Vòng cổ luôn là một món đồ mà nhiều cô dâu chọn đeo. Mỗi kiểu vòng đeo cổ luôn mang tới một phong cách riêng. nên, chọn lựa hạp sẽ giúp cô dâu trở thành trổi và suýt nữa hơn trong ngày trọng đại của đời mình

1. Vòng đeo cổ “gia truyền”

Theo truyền thống của nhiều gia đình, một chiếc vòng cổ sẽ được truyền từ đời này sang đời khác cho con gái, cháu gái mỗi khi lấy chồng. Đây là món quà khắc ghi tình cảm gia đình, người thân trong ngày cô dâu lên xe hoa. Với chiếc vòng cổ này, cô dâu nên kết hợp cùng váy cưới mang phong cách cổ điển, đường viền cổ khoét sâu.

2. Vòng cổ ngọc trai

Phụ kiện vòng cổ luỵ luôn là sự tuyển lựa số một của rất nhiều cô dâu hiện đại. Khi chọn kiểu vòng đeo cổ này, nên chọn lựa sao cho cùng tone màu với váy cưới. Độ dài của chiếc vòng tùy thuộc vào kiểu cổ áo mà có sự lựa chọn riêng. Hầu hết, cô dâu thường chọn kiểu vòng tròn, ôm cổ vừa phải

3. Vòng dây ôm cổ

Những chiếc vòng có dáng ôm cổ gọn thường được dùng khi mặc váy cưới cổ trái tim, cổ tròn, hoặc kiểu váy hở vai. Không nên dùng kiểu vòng này với váy cổ quay vì dễ tạo ra khoảng trống giữa váy và trang sức, sẽ gây mất cân đối về tổng thể.

4. Vòng đeo cổ có gắn mặt đá

Nếu chiếc váy cưới bạn chọn là loại áo 2 dây, hoặc cố đường viền cổ rộng và sâu, những chiếc vòng cổ thời trang đơn giản, mặt đính đá sẽ là sự chọn lọc chẳng thể tốt hơn. Cần lưu ý một điều độc nhất là màu đá nên cùng gam màu với váy để tránh tạo ra sự đối chọi không cần thiết.

5. Vòng cổ đơn giản

Trong trường hợp chiếc váy cưới của bạn quá cầu kỳ, nhiều họa tiết, hãy tránh dùng vòng cổ to bản, thay vào đỏ dùng sợi dây chuyền vàng, có thiết kế đơn giản. Trang sức dùng quá nhiều sẽ gây tương phản với họa tiết trên váy.