Mô tả
Thiết kế sang trọng, sử dụng chất liệu nhôm và thép không gỉ
Sử dụng quản lý thông tin cá nhân trên điện thoại thông qua kết nối Bluetooth v 3.0 và NFC
Hiển thị thông tin cá nhân: SMS, MMS, Email, Facebook, Twitter, thông tin cuộc gọi, điều khiển nhạc từ smartphone, thời tiết, bản đồ...

  • Chi tiết
Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 2:


Đồng hồ thông minh Sony dây kim loại
Cũng giống như thế hệ thứ nhất của Sony, đồng hồ SmartWatch 2 chạy trên nền tảng Android và tương tác với điện thoại bằng Bluetooth. Ngoài ra chiếc đồng hồ thông minh này còn có khả năng kết nối với các thiết bị khác chạy trên nền tảng Android.


Cũng giống như những đồng hồ thông minh khác, thiết bị đeo tay này có các chức năng giống như một chiếc điện thoại. Người dùng có thể gọi điện, nhận cuộc gọi, nhắn tin, xem giờ, nhận gmail.
Tương thích với điện thoại có hệ điều hành Android
Ngoài ra, đồng hồ SmartWatch 2 còn được trang bị 15 ứng dụng có bản, bao gồm Facebook, Twitter, Calendar Notifications, Gmail và thời tiết. Không những thể Google còn cho ra 200 ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android dành cho đồng hô SmartWatch 2
Về mặt cấu tạo, đồng hồ SmartWatch 2 sở hữu màn hình OLED 1,3 inch có độ phân giải 128 x 128 pixel sắc nét . Pin của SmartWatch 2 có thời gian hoạt động là 3- 4 ngày. Nếu hết pin có thể sạc bằng dây sạc. Ngoài ra, đồng hồ còn được trang bị dây đeo và vỏ nhôm chắc chắn, đảm bảo độ bền của sản phẩm. Đồng hồ còn được bảo vệ khỏi bị thấm nước gần như tuyệt đối. Khách hàng sử dụng sản phẩm có thể an tâm khi tham gia các môn thể thao dưới nước.

Thông số của đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 2:
- Màn hình cảm ứng OLED 1.3" (128x128)
- Mỏng 8mm
- Chống nước và bụi bẩn theo tiêu chuẩn IP54
- Cảm biến gia tốc
- Rung
- Kết nối: Bluetooth 3.0
- Tương thích: Android 2.1 trở lên
- Bộ phát triển Smart Extension SDK
<div align="center">
Khả năng chống nước tốt</div>
Đồng hồ thông minh thế hệ thứ 2 của Sony này không thể thiếu đi màn hình hiển thị giờ, nổi bật trên nền đen nó có cấu tạo và hiển thị gần giống như những chiếc đồng hồ thông thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh kiểu giờ hay màn hình tùy thích của bạn. Điều này các đồng hồ điện tử thông thường không thể làm được


Vì màn hình đồng hồ nhỏ, nên các ứng dụng của Sony SmartWatch 2 được hiển thị icon 2x2, giúp tiết kiệm không gian. Với cách hiển thị đó bạn có thể sử dụng các ứng dụng cơ bản như quản lý các cuộc gọi gọi đến, gọi nhỡ, tin nhắn, danh bạ điện thoại, mail, facebook, nghe nhạc và chụp ảnh… một cách dễ dàng và đơn giản. Màn hình cảm ứng giúp bạn trượt và điều kiển nó rất đơn giản và thú vị. Chỉ cần chạm vào và thực hiện các động tác như: kéo lên, kéo xuống, qua trái, qua phải và chọn.

Bạn có thể nhận cuộc gọi từ SmartWatch 2. Khi có cuộc gọi tới, đồng hồ sẽ rung lên báo hiệu và hiển thị thông tin người gọi đến và cho 3 lựa chọn: trả lời, từ chối và im lặng. Các chế độ khác như: thời gian gọi lỡ, tên người gọi, số điện thoại và nếu kéo xuống có 1 nút bấm, có 3 lựa chọn: view in phone, Call và Reply: I am busy. Đồng hồ còn được kết nối với micro qua Bluetooth nên bạn có thể trả lời cuộc gọi mà không cần sử dụng điện thoại.
Ngoài ra bạn cũng có thể đọc tin nhắn và trả lời tin nhắn bằng đồng hồ thông minh.
Với các ứng dụng Facebook, Gmail... người dùng có thể vào Google Player hoặc vào phần mềm đồng hồ điện thoại mà download các ứng dụng đó về sử dụng. Các ứng dụng này đều miễn phí và rất dễ sử dụng.

[IMG]http://*********************/files/assets/donghothongminhsony019.jpg[/IMG]
So sánh đồng hồ thông minh Sony và chiếc đồng hồ bình thường