Mô tả
Đồng hồ thông minh J-tech kiểu dáng thời trang, nghe gọi điện thoại thông qua đồng bộ bluetooth với điện thoại chứ không gắng sim, có thể giải trí, chơi nhạc Fm , đồng hồ đo sức khỏa, chống trộm điện thoại.

  • Chi tiết
Tìm hiểu sản phẩm đồng hồ thông minh J-Tech - U80 không gắng sim, thẻ nhớ nhưng vẫn nghe gọi hay giải trí trên đồng hồ như chơi nhạc, radio... nhờ đồng bộ với điện thoại thông minh qua kết nối bluetooth, thiết bị kết nối dữ liệu ổn định ở khoảng cách 10m.
Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng những ứng dụng hấp dẫn trên chiếc đồng hồ thông minh này như chống trộm điện thoại, hay đóng vai trò là remot chụp hình cho điện thoại, giúp chúng ta lưu lại những tấm hình đẹp mà không cần nhờ người khác chụp hay phải mua thêm cây gậy chụp hình.
Sản phẩm thiêng về thời trang nên được thiết kế tinh tế, phong cách trẻ trung giúp bạn tự tin khi đeo trên tay chiếc đồng hồ thông minh hiện đại này. Chiếc đồng hồ này còn giúp chúng ta có thể vừa nghe gọi hay giải trí mà công việc không bị gián đoạn nhờ rảnh cả hai tay.