Sắp đến sinh nhật bạn gái nên tặng quà gì để gây ấn tượng với nàng đây? Đương nhiên bạn biết sở thích của nàng là gì, nhưng bạn không thể lặp lại món quà của năm ngoái. Bạn đang bối rối và đau đầu vì phải suy nghĩ về vấn đề này. Hãy thư giãn và để chúng tôi giúp bạn tìm ra món quà sinh nhật cho bạn gái thật ấn tượng và hấp dẫn nhé!
1. Lắc chân bạc
Sẽ là một món quà thật hấp dẫn cho đôi chân ngọc ngà của nàng, một chiếc lắc chân bạc sẽ làm tôn lên vẻ của đôi chân – nơi ít được để ý tới. Ý tôi là bạn hay thử tưởng tượng nhé, bạn gái bạn mặc một chiếc áo thun trắng tinh khôi với chiếc quần jean ngắn ngang đùi, để lộ cặp chân dài tuyệt đẹp của nàng nhưng không có lắc chân bạc, bạn vẫn thấy rất đẹp (đương nhiên ^^), nhưng bạn nghĩ sao nếu cổ chân của nàng lấp lánh thêm với món quà của bạn. Chắc chắn sẽ có sự khác biệt đấy, không tin bạn hãy tự kiểm chứng nhé! ;-)
Nếu bạn đang nghĩ sinh nhật bạn gái nên tặng quà gì, thì một chiếc lắc chân bạc đẹp là món quà mà bạn cần nghĩ tới vì nó mang ý nghĩa bạn muốn giữ chân cô ấy, thật lãng mạn và ý nghĩa phải không.
2. Giày cao gót
Giày cao gót và váy đầm là độc quyền của phái đẹp, đố cánh mày râu nào dám lấn sân nhé ^_^. Bạn không thể phủ nhận với tôi rằng bạn không mê mẩn khi nhìn nàng đi giày cao gót, thật khác biệt so với lúc nàng đi giày thể thao phải không nào. Giày cao gót làm thay đổi dáng đi của người mang chúng, rất yểu điệu và uyển chuyển.
3. Son môi
“Anh muốn hôn em” là ý nghĩa của việc tặng son môi đấy bạn có biết không? Không khó như các loại mỹ phẩm khác vì đôi môi dễ thích ứng với nhiều loại mỹ phẩm hơn da, bạn không sợ nàng sẽ bị dị ứng hay không hợp với dạng mỹ phẩm này. Chỉ cần bạn biết chọn màu son phù hợp với làn da của nàng là ok, nhớ là phải chọn màu sắc trẻ trung nhé nếu không công sức của bạn sẽ đổ bể hết đấy.
Những gợi ý trên đã phần nào giúp bạn giải tỏa suy nghĩ Sinh nhật bạn gái nên tặng quà gì? Các bạn gái giống như những bông hoa, mỗi bông hoa có một vẻ đẹp riêng, công việc của bạn là phải tìm được một chiếc bình và một không gian phù hợp để đặt chúng, chúc bạn gái của bạn ngày càng đẹp hơn… nhờ bạn. ^^