Ngày nay, trong một ngày con người có rất nhiều việc phải làm. Làm việc ở cường độ cao và liên tục dẫn đến người ta dễ bị stress. GIải tỏa căng thẳng và xua tan mệt mỏi là điều mà ai cũng muốn sau những giờ làm việc trên cơ quan. Có nhiều cách để con người ta thư giãn và giải trí, chạy bộ, chơi thể thao, đi massage, .... là những thú vui có thể giúp ta thư giãn và giải tỏa mệt mỏi. Chơi game cũng là một cách mà nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ chọn để tạm quên những áp lực công việc, học tập mà chìm vào thế giới xinh đẹp và huyền bí trong game.

Tiêu Dao Túy là tựa game mới ra mắt trong năm 2015. Được kế thừa và phát triển từ những tinh hoa của game Thục Sơn Kỳ Hiệp đã từng thành công trước đây. Tiêu Dao Túy đã và đang chứng tỏ sức hút của mình với giới game thủ Việt. Tham gia vào Tiêu Dao Túy là bạn sẽ hòa vào một thế giới thần thoại sống động, với cốt truyện mạch lạc và hấp dẫn, hệ thống nhiệm vụ lôi cuốn và đặc biệt là game được phát triển trên một nền tảng đồ họa cực đẹp, có thể làm mê mẩn bất kì game thủ nào đã từng chơi qua nó. Chắc chắn với những ưu điểm của mình thì Tiêu Dao Túy sẽ là cách giúp bạn giảm bớt căng thẳng hiệu quả sau những giờ học, giờ làm.

Đặc biệt, với dịp ra mắt các server mới thì ban quản trị của game Tiêu Dao Túy cũng cho áp dụng chương trình chào đón tân thủ với những phần quà cực kì giá trị bằng hiện vật. Nếu may mắn, không chỉ bạn có thể thư giãn khi chơi game mà còn rinh về nhà các phần quà giá trị. Thật hấp dẫn phải không nào? Hãy nhanh chóng tham gia vào game để khám phá thế giới bí ẩn và rinh về các món quà ý nghĩa của chúng tôi nhé!

Tham gia game tại: http://ttd.thucson.livevn.com/tin-tuc/su-kien/08-10-ra-mat-may-chu-moi-thuy-than-coc