Nếu bạn là một người đam mê các thể loại game MMORPG hay bạn là fan trung thành của Thục Sơn Kỳ Hiệp 1 thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua Túy Tiêu Dao - tựa game đang rất hot của thị trường game Việt Nam. Được kế thừa và phát triển thêm nhiều tính năng từ game Thục Sơn Kỳ Hiệp đã rất thành công tại nước ta nên Túy Tiêu Dao cũng hứa hẹn sẽ nhanh chóng lấy được lòng của game thủ Việt.

Tham gia vào Túy Tiêu Dao, bạn sẽ bước vào một thế giới game mới lạ và đặc sắc. Với đồ họa cực đẹp và chi tiết hóa từng vật dụng trong game, Túy Tiêu Dao không những tạo ra những trải nghiệm rất thực tế mà còn tạo ra được sự hứng thú cho người chơi thông qua các nhiệm vụ lôi cuốn. Với nhiều vật phẩm mới và khá đa dạng cùng với hàng trăm loại kỵ thú độc, hiệu ứng lung linh; các bản đồ đất và biển tuyệt đẹp luôn thách thức người chơi với những con boss to lớn, đồ sộ …

Hiện tại, nhân dịp game Túy Tiêu Dao ra mắt server mới thì nhà phát hành game đang tung ra nhiều chương trình hấp dẫn dành cho giới game thủ như tặng quà, gilfcode, ... Hãy nhanh chóng tham gia và trải nghiệm game Túy Tiêu Dao và nhận được quà giá trị cùng những giây phút thư giãn, thoải mái cùng bạn bè nhé.

Tham gia tại: http://ttd.thucson.livevn.com/download