Thành lập vào khoảng những năm 50 của thế kỉ trước, đến nay, thương hiệu đồng hồ OP đã tồn tại và trải qua qua hơn nửa thế kỉ. Những gì mà OP đã làm và thành tựu mà OP giành được trong nền công nghiệp đồng hồ của thế giới rất đáng tự hào và ngưỡng mộ.
1. Mặt kính sapphire bền đẹp:
Mặt kính luôn là bộ phận nhạy cảm nhất của đồng hồ, vì khi va chạm, mặt kính luôn là chi tiết dễ tiếp xúc mà chịu tác động lớn nhất. OP đã khéo léo lựa chọn chất liệu sapphire với độ cứng tuyệt hảo để trang bị cho đồng hồ của mình. Do đó mà người dùng sẽ không phải lo xước xát hay làm mất nét thu hút của đồng hồ.
2. Chất lượng Thụy Sỹ:
Mặc dù lâu nay, hãng đồng hồ OP đã không còn là của Thụy Sỹ. Tuy nhiên, những sản phẩm này vẫn được chế tạo theo chất lượng của Thụy Sỹ. Bởi lý do đó mà, mọi dòng đồng hồ của OP đều được chế tạo trên dây truyền máy móc, thiết bị của Thụy Sỹ. Đồng thời, các bước chế tác đều tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt của việc sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ. Vậy nên, sẽ không có gì lo lắng khi sử dụng đồng hồ của hãng này cả.
3. Water resistant – khả năng chống nước tối thiểu lên đến 30m:
Tất cả những sản phẩm do OP sản xuất đều có độ chịu nước khá cao, ở mức an toàn cho người dùng là 30m. Khách hàng sẽ có thể tha hồ đi mưa hay rửa tay mà không cần lo lắng nhé.

4. Bền bỉ với thời gian cùng thép 316L:
Đồng hồ OP được bao phủ bởi 1 lớp thép không gỉ 316L, luôn đảm bảo được sự bền vững theo thời gian và mang lại sự thời trang cho bất kì cỗ máy nào.
Với những điểm cộng ở trên, nếu bạn còn nghi ngờ, hãy tự mình kiểm chứng bằng cách đến cửa hàng đồng hồ OP chính hãng chất tốt nhất tại VN – X – WATCH.