Các món đồ trang sức bạc hiện nay rất được ưa chuộng. Trước kia trang sức vàng được ưa chuộng bởi không chỉ làm đẹp, mà nó còn là “két sắt” của mỗi gia đình. Nhưng xu hướng giờ đây, trang sức bạc lại chiếm được đa số lòng tin người tiêu dùng.

Dưới đây là 5 lý do mà Trang sức bạc Ngọc Tuấn chia sẻ với bạn vì sao nên chọn trang sức bạc?

1. Giá thành

Có thể dễ dàng nhận thấy, giá thành của một món đồ trang sức bạc hoàn toàn rẻ hơn so với các món đồ trang sức vàng, kim cương…. Trang sức vàng rất dễ bị thiếu tuổi, và vàng trắng vẫn bị đen giống như bạc!

2. Dễ dáng kết hợp với các loại mặt đá

Đối với các trang sức có gắn đá quý, nếu sử dụng trang sức vàng, thì màu đá sẽ không nổi bật được. Nhưng nếu sử dụng trang sức bạc, thì sự kết hợp này có thể nói là “hoàn hảo”

3. Tính xu hướng

Đeo mãi một món đồ trang sức, ai cũng sẽ chán, chưa kể đến nó lỗi thời. Nếu đeo trang sức vàng hay kim cương, chẳng mấy ai dám bỏ tiền ra mà đổi, vì giá tiền quá cao. Nhưng với trang sức bạc, chỉ vài trăm nghìn một bộ, bạn có thể dễ dàng sở hữu và thay đổi cho phù hợp xu hướng thời trang và trang phục

4. An toàn

Có thể thấy, thời gian gần đây các vụ án cướp giật do đeo trang sức đắt tiền liên tục xảy ra. Đeo trang sức bạc là 1 lựa chọn an toàn vì bạc có giá thành rất rẻ

5. Về mặt sức khỏe

Từ xưa, bạc trang sức đã được biết đến với công dụng hút gió, tránh độc, giúp người đeo tránh được các bệnh như cảm, trúng gió, nhức đầu. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đeo bạc dễ bị dị ứng da. Thực ra đeo loại trang sức nào cũng dễ bị dị ứng cả. Từ nhựa, inox, bạc, đến vàng. Đặc biệt là trang sức rẻ tiền.

Website: https://bacngoctuan.com