Trong những bài viết gần đây mình chia sẻ về đồng hồ Seiko chính hãng tp HCM và giá đồng hồ Seiko chính hãng tp HCM, có nhiều bạn góp ý rằng đồng hồ Seiko chính hãng và giá đồng hồ Seiko chính hãng khá rẻ nên cho rằng đồng hồ Seiko nhái có bán cũng chẳng có lãi. Điều này mình không đồng tình.
<div align="center">
</div>

Tại tp HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung hiện chỉ trong một thời gian ngắn tầm 1 tháng đã thêm hàng chục shop đồng hồ mới ra đời. Với con số lớn như vậy, không thể cửa hàng nào cũng bán đồng hồ Seiko chính hãng tp HCM được do sự khắt khe của hãng Seiko trong lựa chọn nhà phân phối.

Đồng hồ Seiko chính hãng là thương hiệu được nhiều người yêu thích tại tp HCM, và với giá cả phải chăng, nhiều người dù đã sở hữu trên 1 chiếc đồng hồ chính hãng thuộc các hãng khác vẫn muốn tìm đến nơi bán đồng hồ Seiko chính hãng tp HCM để sắm cho mình 1 chiếc đồng hồ để thỏa đam mê này. Theo bạn các cửa hàng bán đồng hồ Seiko chính hãng tp HCM “giả” có bỏ lỡ dòng đồng hồ được nhiều người hỏi thăm như vậy không?
<div align="center">
</div>

Giá thành là một yếu tố quan trọng đánh vào tâm lý người tiêu dùng, chỉ cần shop bán hàng fake đặt giá thấp hơn cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng tp HCM tiêu chuẩn chỉ 100 - 200 ngàn là đủ để khách hàng không cảm thấy nghi ngờ. Như vậy nếu thiếu con mắt tinh tường bạn vẫn sẽ bị lừa như thường.
<div align="center">
</div>

Trên đây là vài suy nghi riêng của mình về chuyện mua bán đồng hồ Seiko chính hãng nói chung và đồng hồ Seiko chính hãng tp HCM nói riêng. Mong rằng chúng sẽ hữu tích cho bạn. Nếu bạn có góp ý gì có thể nhắn tin trực tiếp cho mình. Cám ơn bạn đã đọc bài!