Trải qua hơn 1 thế kỷ không ngừng cải tiến, bên cạnh việc phục vụ và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng nam giới, Seiko đã làm được điều không nhiều hãng đồng hồ làm được đó là cung cấp cả những thiết kế tuyệt vời cho cả nữ giới. Cùng với đó, mức giá đồng hồ Seiko nữ cũng cực kỳ hấp dẫn với chị em. Sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về giá đồng hồ Seiko nữ cùng với 3 thiết kế hot năm 2015 này.
Lựa chọn 1: Seiko SUJG39P1
Với mức giá đồng hồ Seiko nữ trong khoảng dưới 4 triệu đồng, Seiko SUJG39P1 thật sự là một lựa chọn không nên bỏ qua. Sản phẩm mang phong cách thanh lịch, tao nhã với điểm nhấn là kích thước nhỏ phù hợp với bạn gái có cổ tay khiêm tốn mang lại vẻ đẹp dịu dàng phù hợp với những trang phục lịch sự khi đi làm hoặc đi chơi. Giá: 3.719.000đ
<div align="center">
</div>

<div align="center">
</div>

Lựa chọn 2: Seiko SXDE52P1
Thiết kế độc đáo mạnh mẽ của Seiko SXDE52P1 đủ sức làm mê mẩn các bạn gái có cá tính năng động và mạnh mẽ. Với sức bền bỉ, độ chịu nước cao và thiết kế cơ động, chiếc Seiko này có thể cùng bạn đi thám hiểm bất kỳ nơi đâu. Giá của chiếc đồng hồ Seiko nữ này là 4.123.00đ
<div align="center">
</div>

<div align="center">
</div>

Lựa chọn 3: Seiko SUP164P1
Đây là chiếc Seiko chạy pin với mặt vuông phù hợp với những bạn gái vừa cá tính vừa cầu toàn và mong muốn sự sang trọng toát lên từ chiếc đồng hồ mình đang đeo. Với tầm giá lớn hơn 5 triệu, đây là một trong những mẫu được lựa chọn nhiều nhất. Giá: 5.280.000đ.
<div align="center">
</div>

<div align="center">
</div>

Nếu bạn còn câu hỏi nào về giá đồng hồ Seiko nữ chính hãng và giá đồng hồ Seiko nói chung, bạn có thể tham khảo ngay tại trang chủ hãng Seiko để có được con số chính xác nhất. Chúc bạn may mắn!