Những chiếc vòng tay inox giờ đây được các bạn nam đặc biệt lựa chọn. Không chỉ bởi mẫu mã đẹp, độ bền cao hơn bạc rất nhiều, mà ngay cả giá thành cũng vô cùng rẻ. Đối với phái nữ, sự kiêu sa luôn đi kèm với những món đồ trang sức cầu kỳ và chất lượng. Nhưng với các chàng trai, thì đơn giản, mạnh mẽ là tiêu chi hàng đầu. Dễ hiểu vì sao những chiếc vòng tay từ inox lại được cánh mày râu ư chuộng đến vậy. Sau đây là những mu lc tay inox cho nam với kiểu dáng độc lạ và cực đẹp với những mẫu mới rất riêng và thời thượng.
Mẫu lắc tay inox dạng dây mắt xích
Đây là một trong những mẫu thiết kế có từ rất lâu nhưng vẫn được rất nhiều nam giới ưa chuộng và lựa chọn. Mẫu lắc tay được làm từ chất liệu inox với thiết kế dạng chuỗi mắt xích mang lại phong cách trẻ trung và năng động cho các bạn nam.
Mẫu lắc tay inox cho nam dạng chuỗi xoắn
Với thiết kế dạng chuỗi xoắn, mẫu lắc tay nam inox được làm từ chất liệu thép không rỉ, không bị oxy hóa theo thời gian. Đây là một trong những mẫu lắc tay mới được khá nhiều các bạn nam lựa chọn bởi thiết kế độc đáo và lạ mắt mang lại phong cách sang trọng và lịch lãm cho nam giới.
Mẫu lắc tay inox nam dạng khúc
Mẫu lắc tay inox cho nam với thiết kế kiểu dáng khá độc đáo và mới lạ. Đây là một trong những mẫu lắc tay được rất nhiều nam giới lựa chọn và sử dụng bởi nó mang lại vẻ đẹp phong cách nam tính và mạnh mẽ cho các chàng trai.
Những mẫu lắc tay inox nam với kiểu dáng độc đáo và lạ mắt đang được khá nhiều các bạn nam lựa chọn với phong cách khá riêng và thời thượng. Đặc biệt, những món đồ trang sức bằng inox không chỉ có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp mà giá thành cũng rất rẻ nên được mọi lứa tuổi ưa chuộng.
Xem thêm các mẫu lắc tay đẹp tại: http://tapchitrangsuc.vn/tag/lac-tay/