Cứ vào thời điểm giao mùa từng năm, các thương hiệu thời trang lại tung ra hàng loạt những mẫu thiết kế mới chuẩn bị cho một mùa phía trước. Bên cạnh áo khoác, giày dép hay quần, váy,.. một địa hạt cũng rất được chị em quan tâm đó chính là túi xách.
Xem thêm : ->>> túi xách nam rẻ hà nội

nếu năm ngoái chúng ta thấy sự lên ngôi của những chiếc túi Prada Saffiano, mùa xuân năm nay là Givenchy Antigona và mùa hè vừa rồi, là chiếc túi 3.1 Phillips Lim cùng túi Michael Kors Selma, thì mùa thu năm nay, các NTK hàng đầu đã tiếp kiến chiều lòng phái đẹp khi mang tới hàng loạt những thiết kế túi tinh tế và khôn xiết sang trọng, báo hiệu những cơn sốt trong thời kì gần.

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài chiếc túi nổi bật trong mùa Thu năm nay nhé.


Xem thêm : ->>>> túi xách nam đi học
Sau cơn bão Celine Trapeze Bag mùa hè năm ngoái, năm nay, Celine tiếp tục mang tới những thiết kế chắc chắn sẽ khiến phái đẹp phải "điên đảo". Mở đầu là phiên bản mới, "lai" giữa Celine Luggage và Celine Trappeze mang tên Celine Luggage Phantom. Thiết kế này tuy mang hình dạng hao hao với hai phiên bản trước, nhưng phần hai bên túi được kéo rộng ra hơn tạo thêm nét phá cách cho chiếc túi này. Thêm nữa, chất liệu da bê hảo hạng cũng góp phần mang tới sự qua của chiếc túi.

Một thiết kế cũng rất được để ý khác của Celine mùa Thu năm nay là Celine Edge với hai phiên bản là Bi colour và phiên bản da cá sấu quý phái.


Prada

tiếp là những thiết kế mang nặng vẻ cổ điển, quý phái như phiên bản Prada Saffiano, mùa Thu này, Prada Vintage Top Handle Bag là một trong những thiết kế túi chính. Với mẫu mã trải qua, chất liệu da bê cùng bảng màu đa dạng, chắc chắn các quý cô theo đuổi phong cách quý phái sẽ chẳng thể bỏ qua chiếc túi này.
Xem thêm : - >>> mua ví da nam hàng hiệu ở đâu hà nội


Bên cạnh đó là thiết kế túi Glace Calf Leather Tote, với kiểu dáng tuy đơn giản và vô cùng quý phái, hứa sẽ "soán ngôi" của Prada Saffiano. Chiếc túi này có mức giá khoảng 2.200 USD/chiếc (hơn 46 triệu đồng).


Louis Vuitton

Một trong những giấc mơ của mọi quý cô trên thế giới: Louis Vuitton đấu mang tới những chiếc túi hoàn hảo cho mùa Thu năm nay. Vẫn chọn thiết kế túi Speedy tiện dụng, sờ soạng những gì Louis Vuitton làm là "thổi hồn" thêm vào đó cái nhìn mới, sang và tinh tế hơn. Những sắc màu trội được dùng triệt để, chất liệu da rắn quý tộc thời thượng, quơ tạo nên một hình ảnh Speedy cực kỳ hiện đại và suýt nữa.


Bên cạnh mẫu túi Speedy được làm mới khôn cùng hấp dẫn, thì Louis Vuitton cũng tung ra thị trường mẫu túi mới mang tên Louis Vuitton W.