Kim Kim là đầu mối đầu tiên và duy nhất cung cấp tất cả đa dạng các mặt hàng gia dụng thiết thực cho mọi người, mọi giới, mọi lứa tuổi... với giá sỉ luôn rẻ hơn thị trường, các chợ đầu mối & siêu thị.

Để đáp ứng như cầu ngày càng cao của Quý khách. Kim Kim chính thức mở rộng kho xưởng sản xuất với mong muốn luôn luôn cung ứng đủ tất cả các loại mặt hàng và với số lượng không hạn chế.

Bán cho quý vị một món hàng, dù là lãi 1 hay 2%, hoặc kể cả khi hòa vốn hoặc lỗ vốn, chúng tôi vẫn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu hàng hóa cho quý vị, để cùng nhau giải quyết bài toán lợi nhuận và giảm thiểu các chi phí phát sinh.

Hãy hợp tác với chúng tôi ngay hôm nay, cùng nhau vững mạnh tiến bước tương lai, cùng nhau gặt hái lợi ích và gặt thật nhiều phần thưởng thắng lợi.
  • Số lượng hàng hóa cung cấp tới thời điểm này là xấp xỉ 30.000 loại sản phẩm thiết yếu hàng ngày và số lượng luôn tăng dần theo thời gian.
  • Giá cả cực kỳ cạnh tranh, rẻ kinh ngạc, đến mức không thể rẻ hơn nữa, luôn rẻ hơn thị trường, và các chợ, siêu thị. Đã và đang phục vụ và cung ứng hàng hóa cho nhiều mối lái ở các Chợ Lớn, Gò Vấp, siêu thị và trải rộng 64 tỉnh thành.
  • Đa dạng mặt hàng: trang sức, phụ kiện tóc, VPP, đồ gia dụng, mỹ phẩm, đồ chơi….
  • Là doanh nghiệp cung cấp sỉ đầu tiên phong trong công cuộc áp dụng công nghệ thông tin tiên tiến, kết nối rộng hơn các bạn hàng và tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý thương gia. Đặt hàng trực tuyến (online), nhận hàng & thanh toán tận nơi, đặc biệt là hậu cần hỗ trợ quý thương gia chu đáo trong việc vận chuyển hàng.
  • Cam kết bao đổi trả sản phẩm trong 30 ngày(*) nhằm san sẻ và tăng cường sự đảm bảo cho quý thương gia, cũng như trách nhiệm của Kim Kim đối với quý thương gia trên tinh thần hợp tác lâu dài, hỗ trợ tối ưu việc kinh doanh hiệu quả của các bạn hàng.
  • Nguồn hàng đảm bảo, an toàn, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại tại công xưởng Kim Kim đạt tiêu chuẩn với số lượng hàng hóa, mẫu mã dồi dào, bắt mắt, phong phú.
  • Hình ảnh sản phẩm được chụp với chất lượng hình ảnh rõ nét, chuyên nghiệp, tôn lên được vẻ đẹp của sản phẩm.
  • Luôn luôn sáng tạo, tìm tòi, đổi mới và sản xuất những sản phẩm mới, thiết thực, hữu dụng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
(*) Xem chi tiết Quy định đổi trả hàng: http://kimkim.com.vn/quy-dinh-doi-tra-hang.html

HÀNG TIÊU DÙNG GIÁ SỈ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Website: www.kimkim.com.vn
ĐT: 37.180.219 - 0979.89.61.62
Email: daumoi@kimkim.com.vn

Một số sản phẩm và còn hơn 30.000 sản phẩm tại site


Bấm lông mi bền không giãn
- 6.566đ -Note apple lưu mãi mãi
- 5.724đ -


Vòng cổ mặt đá huyền bí
- 6.775đ -