Nếu như bạn là một người yêu thích đồng hồ Orient Star, chắc hẳn bạn không thể không biết tới dòng sản phẩm Orient Star GMT.

GMT là gì? GMT chính là chức năng thay đổi múi giờ tự động khi bạn di chuyển từ nước này qua nước khác hay từ khu vực này qua khu vực khác mà bạn không cần tự điều chỉnh.Thực chẳng có gì phải chê đối với những sản phẩm đồng hồ chính hãng Orient, nhất là với dòng sản phẩm Orient Star tinh tế trong từng thiết kế, hoàn hảo tuyệt đối về chất lượng.

Và riêng với Orient Star GMT, sự hoàn hảo còn được nâng lên một tầm mới hơn rất nhiều. Đó là:

- Đổi mới mạnh mẽ trong thiết kế vỏ. Trong đó, các lung được hình thành tự động.

- Rotor được thiết kế hiện đại với vỏ lưng (Caseback) xuyên thấu.

- Dòng đồng hồ này có khả năng hiển thị tối đa – excellent quay số.

- Các sản phẩm của nó còn vừa có thể được lên dây bằng tay, vừa có khả năng lên dây tự động và dừng kim giây.Bạn thấy đấy, với sự nổi bật, sự độc đáo và xuất sắc nhất trên những thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ, Orient Star GMT rất xứng đáng để sở hữu. Quả thực là những chiếc đồng hồ có bộ máy chất lượng, hoàn hảo trong chức năng và ấn tượng ở vẻ ngoài.


Muốn biết thêm chi tiết về dòng đồng hồ này, bạn có thể đến các địa chỉ bán đồng hồ Orient chính hãng như X – WATCH. X – WATCH đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ Orient Star chính hãng thực sự và bảo hành lên đến 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

X – WATCH, tự tin khẳng định chất lượng đồng hồ chính hãng!