Đồng hồ dây da trong thời gian gần đây trở thành trào lưu thời trang đẳng cấp, với đa dạng mẫu thiết kế, kiểu dáng và phong cách. Đồng hồ Ogival dây da cũng khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trên thị trường bằng những sự kết hợp phụ kiện mang tính đột phá, sáng tạo và độc đáo.


Chất liệu da từ lâu đã là biểu tượng của dòng thời trang đơn giản mà đẳng cấp. Chỉ với một chiếc dây da đeo chính hiệu giá trị của chiếc đồng hồ tăng lên gấp bội. Dây da hai lớp. Bề mặt được bao bọc bởi lớp da calfshin thời thượng, bên dưới là lớp da thuộc. Kết cấu này chống thấm nước và tạo mùi hôi. Một đặc điểm khác là tính an toàn không gây kích ứng da từ công nghệ xử lí tiên tiến. Dây đeo da không để lại vết lằn sau khi sử dụng, rất gọn nhẹ và thoải mái, thiết kế theo tay gười dùng.
Một loại da khác cũng thường xuyên được sử dụng là cá sấu – loại da của đẳng cấp, tượng trung cho giới thượng lưu. Giá thành của loại da này tương đối đắt, sử dụng cho những dòng sản phẩm hàng đầu.

Một số dòng sản phẩm đồng hồ Ogival dây da thịnh hành:

1. Chiếc đồng hồ OG358 – 1865AGSR – GL: Chiếc đồng hồ dây da cá sấu đẳng cấp thường xuyên được nhắc đến. Thiết kế tinh xảo cùng kiểu dáng khác biệt để lại ấn tượng sâu đậm. Chiếc đồng hồ thời thượng.2. Chiếc đồng hồ OG358.61AGR – GL: Sử dụng da bê là chất liệu chính làm dây đeo, và thiết kế hai lớp mang đến lợi ích tối ưu cho người dùng. Bên cạnh đó, bộ máy và ý tưởng chiếc đồng hồ khá mới lạ tạo thành một làn gió tươi mới trên thị trường.3. Chiếc đồng hồ OG1950-1AGR-GL: Đồng hồ Ogival dây da giá trên $1000. Chất lượng tương xứng giá thành, là chiếc đồng hồ cao cấp đại diện cho sự sang trọng và đẳng cấp.Trên đây là một số mẫu đồng hồ dây da nổi bật và danh tiếng từ Ogival.

X-WATCH đại lý đồng hồ tin cậy của hơn 1200 nghìn khách hàng trong sốt thời gian qua.

X-WATCH trung tâm đồng hồ đi đầu trong kiểm định đồng hồ thật giả. Đảm bảo với khách hàng chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, có xuất xứ và thông tin kèm theo rõ ràng, tin cậy. Chương trình bảo hành 5 năm tiêu chuẩn Thuỵ Sỹ, duy nhất trên cả nước. Mọi thông tin cần thiết và liên hệ trực tiếp với X-WATCH.

X-WATCH đồng hồ thật, giá trị thật.