Tiến Lên Việt Nam Ơi - Sơn Tùng MTP . BTC SEA Games 28 đã gây bất ngờ khi phát “hit” Nắng ấm xa dần của Sơn Tùng M-TP. Chính ca sĩ gốc Thái Bình cũng vô cùng thích thú về điều này!
Mất người, HLV Miura sẽ chơi kiểu Van Gaal?
Tiết lộ: Miura đã “cài cắm” Ronaldo – Messi vào U23 Việt Nam
U23 Việt Nam vs U23 Lào: Đừng đốt sạch cả bao diêm
Trong 2 trận đấu của U23 Việt Nam ở SEA Games 28, lần lượt gặp Brunei (6-0) và Malaysia (5-1), chủ nhà Singapore đều phát ca khúc “hit” của Sơn Tùng M-TP là Nắng ấm xa dần.
Được nghe một ca khúc quen thuộc trên đất khách dĩ nhiên khiến rất nhiều CĐV Việt Nam thích thú. Thậm chí NHM đội bóng áo đỏ còn vừa nhún nhảy theo điệu nhạc Nắng ấm xa dần, vừa cổ vũ bóng đá.
“Tùng có biết tin BTC SEA Games phát ca khúc Nắng ấm xa dần và cảm thấy rất hãnh diện.
Bất cứ một người viết nhạc nào cũng sẽ hạnh phúc khi nghe bài hát của mình được vang lên bởi hàng nghìn người cùng một lúc.
Tùng thì hạnh phúc hơn nữa khi hàng nghìn giọng ca đó hát những ca khúc của mình để cổ vũ các "chiến sĩ" sân cỏ đang mang trên ngực quốc kì Việt Nam” – Sơn Tùng M-TP chia sẻ.
NHM U23 Việt Nam nhún nhảy theo điệu nhạc Nắng ấm xa dần của Sơn Tùng M-TP
Là một ca sĩ rất triển vọng của làng giải trí Việt Nam, Sơn Tùng M-TP luôn quay cuồng với lịch làm việc dày đặc. Nam ca sĩ này chia sẻ rất muốn xem U23 Việt Nam thi đấu và sẽ bay sang Singapore ngay nếu có cơ hội.
“Nếu không bận rộn công việc, chắc chắn Tùng sẽ sang cổ vũ U23 Việt Nam thi đấu rồi!”
Chia sẻ thêm về U23 Việt Nam, nam ca sĩ điển trai bậc nhất Showbiz Việt nói:
“Tùng hâm mộ HLV Miura và Công Phượng bởi họ luôn đưa ra những quyết định đặt lợi ích của đội bóng lên trên hết, không có sự toan tính hay vì cá nhân, bất chấp dư luận, đám đông có la ó chỉ trích như thế nào.
Và... có vẻ như họ luôn nghĩ về nhau, đó là một tình thầy trò đẹp”.
Công Phượng và HLV Miura là những nhân vật Sơn Tùng yêu thích ở U23 Việt Nam
Công Phượng và HLV Miura là những nhân vật Sơn Tùng yêu thích ở U23 Việt Nam. Ở chiều ngược lại, nhiều cầu thủ U23 Việt Nam, đặc biệt là các nhân tố từ HAGL cũng rất yêu thích các "hit" của Sơn Tùng M-TP.
Hướng về SEA Games 28, nam ca sĩ tài hoa gửi lời chúc đến đoàn quân áo đỏ:
“Tùng muốn chúc đội bóng của ta thi đấu, cống hiến thật đẹp mắt và đừng gánh áp lực thành tích trên vai.
Cứ “chân cứng đá mềm” và cống hiến hết sức, người hâm mộ cả nước luôn tin yêu dù bất cứ kết quả nào”.
Thời gian gần đây, nhiều CLB V-League mời các ca sĩ nổi tiếng tới biểu diễn ca nhạc trước giờ bóng lăn. Và Sơn Tùng chia sẻ cũng rất muốn được góp mặt trong các trận đấu như thế, nếu nhận được lời mời hợp lý:
“Chắc chắn Tùng sẽ muốn trải nghiệm trình diễn trong không khí bóng đá”.