Thuỵ Sỹ - quốc gia ít tài nguyên, nhưng giàu lịch sử, mảnh đất nhuốm màu thời gian và mùi vị năm tháng. Thuỵ Sỹ còn được biết đến như quê hương chiếc đồng hồ đẳng cấp. Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nữ chính hãng đã trở thành món đồ trang sức không thể thiếu của phụ nữ với thiết kế khác biệt. Nhưng trong thời điểm thị trường hàng fake tạo cơn lốc lớn và hàng loạt như hiện nay, chị em khó có thể nhận biết được đồng hồ chính hãng. Cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm về đồng hồ của bạn.Hãy sử dụng khả năng quan sát nhạy bén và tỉ mỉ của mình để đánh giá các chi tiết dưới đây.

- Lớp kính: Lớp kính của chiếc đồng hồ chính hãng khá dày, đồng đều và sáng bóng. Nhờ công nghệ chống xước và chống va đập, bề mặt kính luôn duy trì được độ trong, sáng và tính bền cao.

- Các kí tự: Phía sau mặt chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ luôn được khắc dòng chữ “SWISS MADE” khẳng định xuất xứ và thương hiệu dòng sản phẩm. Hay mặt trong chiếc đồng hồ cũng có dòng chữ này tại vị trí phía dưới số 6. Dòng chữ này thể hiện công nghệ in chất lượng cao của các hãng đồng hồ danh tiếng. Nét chữ rõ ràng, chính xác, không nghệch ngoạc, độ nông sâu đồng đều.

- Các chi tiết trang trí, thiết kế hoạ tiết: Hầu hết các chi tiết này đều được tạo ra công nghệ khắc dập chính xác, rõ ràng, cân đối. Mọi chi tiết đều ánh lên nét đẹp quyến rũ và cuốn hút.

- Kim đồng hồ: Chiếc kim đồng hồ của đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng thiết kế rất tinh tế với nét gấp khúc giữa chạy dọc kim sắc nét, đối xứng hoàn hảo, tạo điểm nhấn đa chiều.

Tiếp theo, bạn hãy quan tâm đến chiếc dây đeo. Dây đeo đồng hồ chính hãng được đầu tư công phu tương xứng với chất lượng đồng hồ. Dây đeo chắc chắn, không lỏng lẻo. Khi bạn gấp 2 mắt dây liên tiếp, nếu độ mở của dây vẫn như ban đầu thì đây chính là chiếc đồng hồ chính hãng bạn đang tìm kiếm.


Bạn đang băn khoăn nên mua đồng hồ Thuỵ Sỹ nữ chính hãng ở đâu?


- Xwatch, sự lựa chọn số 1, điểm đến tin cậy của người yêu và đam mê đồng hồ. Cung cấp đồng hồ chính hãng 100% là nguyên tắc hoạt động của X-WATCH. Với chế độ bảo hành tiêu chuẩn Thuỵ Sỹ 5 năm, cùng chế độ hậu mãi hấp dẫn, X-WATCH rất hân hạnh được làm hài lòng mọi khách hàng.
X-WATCH trung tâm đồng hồ chính hãng chất lượng cao thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật giả miễn phí.
Để biết thêm thông tin sản phẩm và các kiến thức bổ ích về đồng hồ hãy truy cập địa chỉ website của Xwatch.
X-WATCH đồng hồ thật, giá trị thật.