Nếu lên google tìm kiếm “bán đồng hồ chính hãng” có tới gần triệu kết quả, đủ thấy sự băn khoăn của người mua đồng hồ. Trong đó mẫu đồng hồ chính hãng được hỏi nhiều nhất. Sau đây chuyên gia của Xwatch sẽ đưa có bạn 3 thương hiệu nổi tiếng nhất mà người Việt chọn.

1. Ogival

Vì sao Ogival lại đứng đầu danh sách? Thương hiệu Ogival thành lập 1903 tại Thụy Sỹ, biểu tượng là con cá nhảy may mắn. Ogival sử dụng máy ETA của Thụy Sỹ( chỉ đứng sau máy in-house của Rolex hay Omega) mang lại sự chính xác hoàn hảo.Nổi bật trong những thiết kế của Ogival là dòng Skeleton- đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ. Giá cả phải chăng so với dòng đồng hồ Thụy Sỹ làm cho Ogival được ưa thích tại Việt Nam.2. Olympia Star

Chất lượng Thụy Sỹ- Giá cả phải chăng là những gì người ta nghĩ về thương hiệu Olympia Star. Biểu tượng 2 cành Oliu- tinh thần bất diệt của thế vận hội Olympic, suốt quá trình hình thành và phát triển, Olympia Star mang đến người dùng chất lượng và mẫu thiết kế độc đáo. Với 2-3 triệu, bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Olympia Star ưa thích. Bạn có tin không?


3. Seiko

Những năm đồng hồ Thụy Sỹ bị khủng hoảng, đồng hồ Nhật Bản như Seiko hay Orient đã chiếm một thị trường khá lớn tại các nước Châu Á. Ưu điểm bộ máy chính xác hoàn hảo, mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp với mọi đối tượng, Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ bán chạy nhất Việt Nam.Bạn còn băn khoăn chọn lựa? Hãy đến với Xwatch để cảm nhận được đồng hồ thật- giá trị thật.