bao da ipad mini 4 chính hiệu Hoco Crystal. Được thiết kế kiểu dáng dạng bao da gập ngang giống dạng mở ngang . Chất liệu da cao cấp được nhập khẩu từ Đức rất mềm mại tạo cảm giác êm ái. Sản phẩm được đảm bảo hàng chính hãng 100% của hiệu HOCO nên mọi người cho phép hoàn toàn yên tâm dùng . Crystal là phiên bản mới nhất của hiệu HOCO – hãng chuyên về ốp lưng , bao da và phụ kiện hàng đầu đến từ HongKong. mặt trước của bao da được thiết kế cho phép cuộn lại thật đơn giản . bên trong bao da cho ipad mini 4 được lót lớp da thuộc siêu mịn giúp màn hình máy không bị trầy xước khi va đập và bảo vệ màn hình không bị bụi bẩn. mặt ngoài có công dụng smart cover tự động tắt, bật màn hình khi đóng, mở mặt trước . Sản phẩm được thiết kế dễ dùng , mỏng gọn là sự lựa chọn của nhiều doanh nhân. Điều đặc biệt của phiên bản Crystal là sản phẩm được may viền xung quanh rất độ bền cao , khó bị bông tróc như các loại bao da ép keo thông thường. Bao da Hoco Crystal cho iPad mini 4 được thiết kế tỉ mỉ và chính xác các chi tiết của iPad. Sản phẩm có nhiều màu .

Còn Hàng Giá : 340.000 VND

Bao da ipad pro và iPad mini 4 chính hãng Hoco Crystal. Được design style dạng bao da gập ngang giống dạng ví . Chất liệu da xịn được nhập khẩu từ Đức rất mềm mại tạo cảm giác êm ái. Sản phẩm được đảm bảo hàng chính hãng 100% của hãng HOCO nên chúng ta cho phép hoàn toàn yên tâm sử dụng . Crystal là phiên bản mới nhất của hiệu HOCO – hãng chuyên về case , bao da và phụ kiện hàng đầu đến từ HongKong. bên ngoài của bao da được thiết kế có thể cuộn lại thật tiện lợi . bên trong bao da được lót lớp da thuộc siêu mịn giúp màn hình máy không bị trầy xước khi va chạm và chống xước màn hình không bị bụi bẩn. mặt trước có tính năng smart cover tự động tắt, bật màn hình khi đóng, mở mặt trước . Sản phẩm được design tiện dụng , mỏng gọn là sự lựa chọn của nhiều doanh nhân. Điều điểm nhấn của phiên bản Crystal là sản phẩm được may viền xung quanh rất độ bền , khó bị bông tróc như các loại bao da ép keo thông thường. Bao da Hoco Crystal cho iPad mini 4 được thiết kế tỉ mỉ và chính xác các chi tiết của iPad. Sản phẩm có nhiều màu .
Xem thêm : kính thực tế ảobao da cho ipad mini 4 hoco crystal màu goldthiết kế mỏng nhẹ với độ dầy chỉ 1,2cm và trọng lượng chỉ 124gthiết kế chuẩn không có baviasản phẩm danh riêng cho ipad mini 4 không dùng chúng cho các dòng ipad mini khác