Khi bắt đầu muốn sử dụng đồng hồ chính hãng, rất nhiều bạn phân vân không biết nên chọn lựa và bắt đầu từ chiếc đồng hồ nào? Hãng nào nổi tiếng? đồng hồ nào chất lượng và tốt trong tầm giá. Liệu có 2-4 triệu có thể sở hữu chiếc đồng hồ chính hãng nào không. Tôi thường khuyên các bạn nên chọn đồng hồ OP chính hãng. Tại sao? Hãy cùng tôi đi tìm câu trả lời.


Thứ nhất, đồng hồ OP chính hãng được ráp kính Sapphire nguyên khối. Bạn sẽ tò mò với tôi ở đây kính Sapphire nguyên khối là gì. Có rất nhiều loại kính đồng hồ khác nhau như kính Mica, Kính cứng, Sapphire tráng mỏng tráng dầy, Sapphire nguyên khối,… Trong tất cả các loại kính đó, Sapphire nguyên khối đứng đầu tiên. Đây là loại kính có độ cứng chỉ thua kim cương. Loại kính này có độ chống xước cực kỳ tốt, có thể mài xuống bề mặt bê tông mà không hề xước. Bạn có thể thử bằng cách cọ chìa khóa đồng hồ lên bề mặt kính đồng hồ sẽ không thấy xước. Độ cứng càng cao thì khả năng chống xước và chống va đập càng tốt. Vậy càng khẳng định được khi bạn lần đầu tiên sử dụng đồng hồ chính hãng, hãy chọn chiếc thật tốt cho mình để sử dụng lâu dài.Thứ hai, hầu hết tất cả đồng hồ OP chính hãng đều được mạ vàng theo công nghệ PVD. Lớp mạ sử dụng công nghệ mạ PVD - Tĩnh điện lắng hơi tự nhiên ( công nghệ mạ tốt nhất hiện nay). Khi dùng, bạn chỉ cần tránh tiếp xúc xà phòng hóa chất thường xuyên. Thì đồng hồ sử dụng 4-5 năm vẫn rất bền màu mạ. Tuy nhiên, “của bền tại người” bạn càng tránh sử dụng hóa chất thì đồng hồ càng lâu bay màu.Thứ 3, Chỉ với từ 2 - 5 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc đồng hồ OP quartz hoặc Auto. Một chiếc đồng hồ hội tụ đầy đủ yếu tố trên ngoài ra tùy từng chiếc còn có thêm chức năng xem lịch ngày và lịch tháng trong tầm giá là quá hợp lý. Ngoài ra, dòng OP này còn có dòng máy open heart – trái tim của đồng hồ khá độc đáo giá chỉ trong tầm 4,5 triệu. Quá hợp lý cho 1 chiếc đồng hồ cơ!

Chọn lựa đồng hồ là một trong những yếu tố quan trọng ban đầu, ngoài ra bạn cần lựa chọn cho mình một địa điểm bán đồng hồ chính hãng đáng tin cậy. Xwatch là nơi bán đồng hồ OP chính hãng số 1 Việt Nam.