Ai cũng biết google giờ quá phổ biến , lợi ích của nó là bạn chỉ cần hỏi nó và nó sẽ trả lời tất các câu hỏi cho bạn !. SEO là gì ? khi bạn đang đọc và vào trang web của tôi , thì chính nhờ vào bạn đánh từ khóa và tôi làm cho thứ hạng từ khóa của website tôi có thứ hạng cao Google . , bạn có thể hiểu nôm la là như vậy !

Bạn là giám đốc , chủ doanh nghiệp ,bạn là dân kinh doanh buôn bán hay bạn là dân lập trình web, quản trị website, thiết kế web và cũng có thể bạn Sinh viên và có niềm đam mê maketing online hoặc dân kiếm tiền trên mạng . Tất những đối tượng trên đều muốn doanh nghiệp , cá nhận có lợi nhuận về cho cty hoặc cho chính bản thận họ . Bạn cần có kế hoạch phát triển , chiến lược kinh doanh lâu dài . Nhưng việc tiếp cận khác hàng tiềm năng của công ty hay cá nhân trở nên khó khăn ? Bạn muốn công ty , sản phẩm kinh doanh tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và có hiệu quả kinh doanh cao hơn nữa ? SEO là giải pháp đang được các công ty lớn nhỏ trên toàn thế giới áp dụng , việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn sẽ trở nên dễ dang hơn !

Hiện nay có nhiều trung tâm seo tại việt nam , vậy tại seo bạn lại chọn trung tâm đào tạo seo của chúng tôi ?1. Khóa đào tạo seo FACESEO dạy các học viên seo theo phương pháp độc ! đứng top lâu google , không sợ thuật toán .2.Sự khác biệt của chúng tôi là các bạn sẽ được học seo chính với web của chính cá nhân bạn .3.Chúng tôi có đội ngũ giảng viên chất lượng , có tầm hiểu biết và nghiên cứu công cụ tìm kiếm Google và các công cụ tìm kiếm phổ biến trên toàn thế giới sâu và biết phải làm gì với nó ,làm sao cho từ khóa và website của bạn lên đỉnh với nó !4.Bạn không giỏi code ? bạn không biết thiết kế web site ...vv chúng tôi sẽ chỉ bạn cách để tạo một website và chỉnh sửa bài viết chuẩn seo siêu chuẩn !5. Chúng tôi đào tạo miễn phí cho các học viên khuyết tật và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn , tạo cơ hội việc làm cho các nhân có thêm thu nhập và tương lai sáng !


Nội Dung Khóa đào tạo :​
B1:BloggerLinh Nguyễn Chuyên đào tạo SEO

Hướng dẫn tạo Blogger

Trỏ domain Blogger

Tối ưu hóa Blogger

Xây dựng 50 Blogger/dayB2: Content Blogger

Cài đặt module cho Blogger

Post bài thủ công, tự động

Backup Blogger

Một số cảnh báoB3: Onpage + Content SEO

200 yếu tố ảnh hưởng thứ hạng

Cấu trúc 1 bài PR, Onpage chuẩn

Phân bổ, liên kết keywords SEO

Kỹ thuật tạo điểm neo, viết bài KTTB4: Tạo Google Site

Cách tạo Google Site

Chèn thêm 1 số module

Tạo 50 Google Site

Content cho Google SiteB5: Wordpress

Cách tạo 1 site Wordpress

Tạo multisite Wordpress

Xây dựng content Wordpress

Một số lưu ý với site WordpressB6: Local site, Rich Snippets

Hướng dẫn cài đặt

Công cụ kiểm tra Rich Snippets

Một số Plugin Rich Snippets

Một số lưu ý khi dùngB7:Backlink

Một số mô hình Link Bulding

Seeding Forum, Blogger, FB, G+

Sai lầm khi đi textlink, ds Forum

Tùy biến textlink khi có biến cốB8: Traffic

Nguồn traffic độc hại, cách khử

Công thức traffic

Tăng, điều phối traffic

Tool tăng traffic hiệu quảB9: Google Analytics + Webmaster

Hướng dẫn cài đặt

Loại bỏ None Provide

Những thông số quan trọng

Phân tích chọn keywords hiệu quảB10: Google Adwords

Cài đặt quảng cáo từ khóa

Cài đặt GDN

Tối ưu hóa quảng cáoB12: Thiết kế web cơ bản

Một số lệnh dân SEO hay dùng

Thay đổi bố cục, màu sắc web

Cài đặt, quản trị website

Bảo mật websit

Buổi 13: Tổng kết

Làm bài test

Đánh giá kết quả

Cấp chứng nhậnNhững cảm nhận và đánh giá chân thực các học viên học qua lớp đào tạo seo :1.Thời ggian học ở đây được anh em chỉ tận tình như người nhà , anh Linh khóa tận tâm với các học viên . Các học viên được chỉ không chỉ kiến thức mà còn được chỉ cả những kinh nghiệm mà anh đã trải qua khi SEO , thật là những kinh nghiệm quý báu2.Sau khi học seo mình thấy seo không khó như mình đã làm , thực chất mình đã từng làm SEO nhưng vì phương pháp không đúng và hướng đi sai lên từ khóa không lên top . SAU khi học từ anh Linh mình cảm thấy làm nhàn hơn và từ khóa lên nhanh và giữ lâu ít biến độngTrên đây là những cảm nhận chân thực của những học viên đã qua lớp đào tạo seo của trung tâm , bạn có muốn cảm nhận ?Hãy đến với trung tâm chúng tôi để biết những bí mật SEO khiến bạn sững sỡ và sướng đến chết )