Keywords: dây lưng nam, thắt lưng nam lv, dây nịt bally
Với những vật dụng cần thiết hàng ngày như: giày, cà vạt, dây nịt, cặp da… thì nếu như để ý một chút thì bạn sẽ rất dễ dàng để phối chúng sao cho thật hài hòa. Ví dụ như một bộ đồ công sở lịch sự với quần tây áo sơ mi trắng thì nên chọn cho mình chiếc cặp da nam hàng hiệu tay sách, kết hợp với giày đen bóng và dây nịt da bò nâu. Bạn cũng đừng quên thắt cho mình chiếc và vạt để tăng thêm sự trẻ trung cho mình nhé.
Còn đối với những bộ đồ đi chơi như quần jeans kết hợp áo thun thì bạn sẽ dễ dàng phối đồ hơn. Bạn có thể chọn cho mình đôi bata tùy thích, màu sắc tùy vào màu áo mà bạn đang mặc. Dây nịt thì bạn không cần phải chọn kỹ lưỡng vì hầu hết những bộ trang phục đi chơi không cần phải bỏ áo vào trong nên sẽ không lộ được chiếc dây lưng nam mà bạn đang mang. Bạn cũng có thể kết hợp thêm với chiếc cặp da nam hcm đeo chéo để làm tăng thêm vẻ năng động và sành điệu của mình.
Ngoài ra còn rất nhiều mẫu dây lưng nam khác tại website: thoitrang79.com
✔ Shop nhận sửa chữa thắt lưng nam xịn: cắt dây, bấm lỗ, vặn ốc ... hoàn toàn miễn phí, không nhất thiết là phải mua hàng của shop.
✔ Bao đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, khách hàng ở xa không ưng ý chuyển trả hàng shop sẽ đổi sản phẩm khác
✔ Nhân viên khó chịu khi đổi trả hàng Call ngay: 0933300000
✔ Địa chỉ: 5B Nguyễn Biểu P.1 Q.5 HCM (bên hông cầu chữ Y)
Liên hệ: 0977.888818 - 09333.00000