Tai game contra cho di dong

- Tai game contra cho di dong Tựa Game Contra 5 Mobile là game đến từ hãng Konami, đây là phiên bản thứ 5 đã gần như làm mới hoàn toàn Game Contra Mobile với đồ họa cực đỉnh, số lượng vũ khí và skill phong phú đẹp mắt. Bạn bấm “đổi tên”, Tai game contra cho di dong bạn sửa game như sau (tên game)_jar đổi tên thành (tên game).jar rồi mở game ra chơi như bình thường thôi.

Tai game contra cho di dong

game contra

- Tai game contra cho di dongGame Java Contra 5 sẽ cho bạn lựa chọn 2 nhân vật với vũ khí và trang phục khác nhau. Trong phiên bản Contra này cho điện thoại java có hàng chục màn chơi với khung cảnh khác nhau cho bạn không bị nhàn chán. tai game contra Tai game contra cho di dong Tải game contra 4 con tra java đồ họa đơn giản đẹp mắt

Tai game contra cho di dongThuộc thể loại game hành động bắn súng, game contra java cũng như android đều có một lối chơi giống nhau vì đựa phát triển dựa Tai game contra cho di dong theo một nền tảng game có sẵn nên bạn không có việc gì phải lo về nội dung game khi tải game contra về máy.

Tai game contra

Tai game contra cho di dongTrong game bạn sẽ phải đảm nhiệm vai một điệp viên (màu xanh hoặc màu đỏ) bạn sẽ được đưa tới công sự địch, sử dụng những phát bắn để tiêu diệt toàn bộ địch thủ, cuối cùng là tiêu diệt boss và hoàn thành màn chơi. Tai game contra cho di dong Nói thì dễ nhưng để hoàn thành được game con tra thì không phải đơn giản vì hệ thống bot cũng rất thông minh, nếu sơ hở bạn sẽ bỏ mạng ngay lập tức.Tai game contra cho di dong Trên đường đi của game con tra mien phi này bạn có thể thay đổi các loại súng để tăng hỏa lực, tiêu diệt địch dễ dàng hơn bằng cách bắn hạ các bao tiếp tế bay trên trời, khi đó súng mới sẽ rơi xuống và việc còn lại là nhặt vào và bắn liền. Tai game contra cho di dong tai game contra 4 về máy thoải mái vì hỗ trợ cả android và java, tương thích tất cả các mang hình kể cả nhỏ, lớn, 240×320 và thậm chí là 320×240.

Tai game contra cho di dong

tai game contra mien phi

- Tai game contra cho di dongGame Java Contra 5 có một số lượng Boss vô cùng phong phú và cực kì hấp dẫn. Game này đã crack hoàn toàn nên bạn có thể sử dụng các trang bị thoải mái. Game hỗ trợ điện thoại có độ phân giải 240×320 trở lên. Tai game contra cho di dong Chú ý: Có một số bạn không tải game về được thì các bạn hãy UC Browser lưu game vào thẻ nhớ, tải xong bạn vào thư mục mà bạn lưu game tìm file game đó.