Ốp lưng và sạc iphone 5 là hai phụ kiện không thể thiếu cho chiếc Iphone SE của bạn. Ngoài sở thích là khoác lên cho dế yêu của bạn màu bộ cánh mới ra thì còn một mục đích là nhằm chống trầy xước cho xế yêu của bạn khỏi sự va đập không đáng có. Case bảo vệ đa năng Iphone SE là một loại ốp lưng với đủ tư thế giúp bạn cho phép mang nó đi và để với đủ tư thế khác nhau mà không sợ bị chày xước tới xế yêu của bạn.
Chính nhờ kiểu Thiết kế tiện dụng này mà bạn có thể cài chiếc Iphone SE của bạn lên áo. Bởi chiếc Ốp lưng Iphone SE này sẽ chống trầy xước hoàn toàn tất cả mặt trước cũng như mặt sau của Iphone SE. Bởi vậy bạn chẳng cần phải lo lắng khi di chuyển với tốc độ nhanh hoặc va chạm vào đâu thì chiếc Iphone SE của bạn vẫn được bao bọc một cách an toàn.

Ốp lưng iPhone SE nhựa in sở hữu một thiết kế rất đẹp mắt và thời trang. Đồng thời với sự vừa vặn và ôm sát thân máy cũng mang lại cho iPhone SE một nét đẹp khá hài hòa và tinh tế.Cấu tạo từ chất liệu nhựa in cao cấpỐp lưng được sản xuất bằng chất liệu nhựa cứng phủ lên một lớp sơn trang trí những họa tiết đẹp mắt. Ốp lưng tạo cảm giác độ bền cao trên tay khi cầm. Bên cạnh đó, chiếc ốp lưng iPhone 5/ 5S nhựa in Gái Hồng còn giúp chống móp tối đa điện thoại thông minh của bạn khỏi những tác động mặt ngoài như bụi bẩn, mồ hôi, dấu vân tay.

Thiết kế vừa vặnĐược tạo ra từ nhựa cứng dành cho điện thoại iPhone 5/ 5S nên sản phẩm hoàn toàn tương ứng , vừa vặn với máy giúp người sử dụng có thể cầm nắm dễ dàng bằng một tay, mang lại sự an tâm tuyệt đối khi dùng .

Gia công tỉ mỉChiếc ốp lưng được nhà sản xuất đầu tư từ những chi tiết khá nhỏ, gia công một cách tỉ mĩ và cẩn thận, các điểm nhạy cảm và lồi ra bên ngoài được cắt gọt một cách trau chuốt sao cho đẹp mắt và tinh tế nhất, đảm bảo thật vừa khít với chiếc smartphone .

Bảo vệ toàn diệntất cả chiếc iPhone 5/ 5S nằm gọn trong ốp lưng, các góc cạnh và những chi tiết lồi ra mặt ngoài dễ bị tác động nhất cũng được bao phủ và chống sốc tối ưu nhất mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn khi mang “dế yêu” theo cùng bạn tới bất kỳ chỗ nào.

xem thêm : sạc iphone 6