song tuy nhiên chiếc smartphone Samsung S7 ra đời , hãng Hãng Samsung đã cho ra đời nhiều mẫu phụ kiện nhằm mục tiêu hỗ trợ cho S7. giữa những sản phẩm đc gomhang.vn ra mắt bên dưới đây đc đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như thiết kế .
thông báo về chiếc bao da clear view cover Samsung S7 :
- bao da clear view Samsung Galaxy S7 chính hiệu đc thiết kế mỏng dính , style trang nhã , sắc màu lại hợp lý tạo kiểu dáng tinh tế cho người tiêu dùng .
- Với chiếc clear view cover S7 chính hiệu sẽ bảo vệ & giảm nhẹ cao nhất những không may không đáng có xảy ra như trầy xước, méo móp,...
- cũng giống như chiếc bao da clear view Galaxy S7 chính hãng cũng rất được thiết kế dạng trong suôt nhằm mục tiêu để lộ nguyên bản thiết kế tự nhiên và thoải mái của chiếc điện thoại S7.
- bên ngoài được design phủ hết nhì mặt cong của màn hình hiển thị S7 nhằm mục tiêu chống va đập màn hình tránh xước & va đạp. and thiết kế dạng trong nhằm hiển thị các thông báo như ngày giờ , cuộc gọi.
- Phần ốp sống lưng 4 khía cạnh đc làm bo tròn và ấp ôm sát vào phần viền máy làm ra chắn chắn. đc design dày hơn nhằm mục đích chống xước camera tránh xước và ca đập.
- Ngoài những công dụng chống va đập với chiếc bao da này còn giúp bạn hiển thị thông tin như giờ giấc , tin nhắn đến , ... người chơi cho phép khước từ hoặc nhận cuộc gọi ngay trên bao da.
- Ngoài ra sản phẩm này có thể dùng để soi gương and bản lĩnh chống bám vân tay hiệu quả.
- dòng sản phẩm bao da Galaxy S7 clear view cover đc BH 12 tháng 1 đổi 1 bởi lỗi nhà sản xuất .

clear view Samsung S7 design siêu mỏng có vỏ ngoài trong suốt phần sống lưng là phối kết hợp của phần vỏ phía ngoài & ốp sườn lưng bo 4 góc bên trong vừa bảo vệ mày vừa khoe đc thiết kế đẹp tuyệt vời của Samsung Galaxy S7

clear view s7 sử dụng chip điều khiển giúp bạn có thẻ giải quyết và xử lý cuộc gọi ngay bên trên mặt phẳng của bao da

Phần lưng chống móp camera lồi của Samsung Galaxy S7

màu gold
Ngoài những dòng bao da chính hãng Hãng Samsung thì Gomhang.vn còn gửi đến chúng ta ít nhiều bao da cho Galaxy S7 khác của đa số hãng phụ kiện hàng đầu bên trên thế giớ , mời chúng ta xem thêm ít nhiều dòng bao da khác như bao da led cover galaxy s7 và sview cover do chính samsung sản xuất

View more random threads: