so với những tín đồ technology thì việc sở hữu một cái Galaxy S7 EDGE- ông vua Samsung Galaxy S7 EDGE dạo này là không thể khó. nhưng khi sở hữu được nó rồi thì bạn đừng nên quên là sắm ngay tức khắc cho nó một cái ốp lưng tương ứng vừa là phụ kiện trang trí vừa mang chức năng chống móp cho chiếc Galaxy S7 EDGE của bản thân mình một cách tốt nhất .
Chiếc ốp sườn lưng tương thích với chiếc Samsung S7 EDGE thì thế hệ là 1 sự kết hợp tuyệt vời nhất. người chơi không cần quá nhiều thời gian chỉ việc tới với Cửa Hàng chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc ốp lưng nhưng mình có nhu cầu . công ty chúng tôi cam kết rằng giá cả phù hợp , quality giỏi and mọi thứ hoàn hảo để bạn không còn phải sợ hài khi mang dòng sản phẩm ra về.
ra mắt sản phẩm chiếc ốp galaxy s7 EDGE - S7 EDGE00 hãng Nillkin chính hãng design sắc sảo & đẹp có mặt tại siêu thị :
- Chiếc ốp lưng galaxy S7 Edge hiệu Nillkin là sản phẩm chính hãng thương hãng Nillkin hàng đầu , đc công ty chúng tôi nhập khẩu , bởi được chế tạo từ thương hiệu Nillkin danh tiếng cho nên dòng sản phẩm chóng vánh đc nhiều người chiếm dụng .
- được dùng cấu tạo từ chất nhựa cứng Polycacbonats có công dụng bầy hồi tốt , chịu đc tác động lực bên ngoài vào cho nên ốp sống lưng này sẽ chống va đập giỏi cho máy game thủ .
- đc design tinh tế và sắc sảo tạo cho bạn tiện lợi Dường như sử dụng với nút bấm volume, Power giúp cho bạn dễ ợt trong các việc dùng phím công dụng . Phía sau Camera, Flash, loa ngoài. Ốp sống lưng Nillkin Samsung Galaxy S7 Edge thiết kế nhô cao hẳn lên so với mặt Camera giúp chống sock , tránh bị sước camera.
- Mặt sau ốp sống lưng đc thiết kế vân sần giúp tăng cường độ nhám, cầm chắc tay hơn không trở nên trươn trượt trong các bước sử dụng .
- Với độ dày 0,9mm, ốp lưng cho galaxy S7 EDGE hãng Nillkin giúp máy của người tiêu dùng mỏng tanh hơn, quý phái hơn.
- đi kèm theo ốp lưng S7 EDGE Nillkin, dòng sản phẩm được khuyến mãi ngay 01 miếng dán từ tính 3 lớp thương hiệu Nillkin.
Với việc khi bạn sử dung chiếc ốp sườn lưng này game thủ chỉ chống xước Phần Viền và phần sống lưng chứ không chống sock đc toàn vẹn máy, cũng chính vì thế gom hàng có cung ứng dán cường lực Samsung Galaxy S7 EDGE. Sự phối kết hợp nhị sản phẩm này sẽ chống sock toàn vẹn cho máy người chơi tạo thêm cảm hứng an tâm khi sử dụng .

xem thêm : đế sạc không dây Galaxy S7 egde
một số trong những Hình ảnh sản phẩm ốp galaxy S7 EDGE đang sẵn có tại gomhang.vn :View more random threads: