giá bán của kính Huawei VR đc kì vọng sẽ hợp lý hơn sản phẩm địch thủ đến từ ông bự Hàn Quốc.cạnh bên chiếc Smartphone Huawei P9 có camera kép được Huawei reviews gần đây , nhà chế tạo Trung Quốc lại thường xuyên ra mắt Thị phần kính thực tế ảo thứ nhất . được biết, chiếc kính này có tên gọi Huawei VR và có hình ảnh bên ngoài như nhau mẫu Gear VR đc Hãng Samsung công bố .

Về cơ bản , Huawei VR chuyển động tương tự kính Gear VR ,nhưng mà có điều, thiết bị này chỉ thích hợp với điện thoại thông minh của Huawei nhưng thôi.

Với người tiêu dùng đã từng đc Trải Nghiệm Samsung Gear VR, hẳn xúc cảm khi dùng Huawei VR cũng giống như . Do đó, điểm khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm này chắc rằng chỉ là Brand Name và điện thoại giới hạn. tức là nếu khách hàng đang xài 1 dế yêu Huawei, bạn buộc phải mua Huawei VR, còn Gear VR thì không.

tuy nhiên , điều khiến cho nhiều bạn dùng quốc tế tỏ ra tiếc nuối về mẫu Huawei VR chính là dòng thiết bị này không đẩy ra tại Mỹ và hiện vẫn chưa tồn tại ngày ban hành cụ thể . có thể nói rằng , những Thị Trường đc Huawei cho lên kệ mẫu kính thực tế ảo này sẽ tương đối hạn hẹp .

Lấy một ví dụ cụ thể , nếu như khách hàng đang ở Mỹ, lựa chọn duy nhất cho Trải Nghiệm VR chính là Gear VR của Hãng Samsung . đi kèm với đó, bạn cũng phải chiếm dụng các dòng điện thoại của hiệu này như Galaxy S6 hoặc phụ kiện Samsung S7 edge . đương nhiên , chính là nếu như khách hàng may mắn đc sử dụng cùng lúc 2 sản phẩm từ nhà sản xuất Hàn Quốc.

cũng tương tự vậy, LG cũng ra mắt một mẫu kính VR hoàn toàn có thể ghép đôi với kiệt tác LG G5 tại Mỹ. nhưng mà tính cho tới thời điểm hiện tại , các phụ kiện, đồ chơi đi kèm điện thoại thông minh của Hãng LG vẫn chưa xuất hiện ngày ban hành .

Về mặt Trải Nghiệm , do Huawei P9 và VR vẫn chưa được đẩy ra nên vẫn chưa thể đi đến tóm lại cuối cùng . mà phụ thuộc những thông số kỹ thuật bên trên chiếc Huawei P9, với màn hình hiển thị độ sắc nét Full HD 1080p, rất có thể khẳng định , Trải Nghiệm thực tế ảo bên trên Huawei VR sẽ ảnh hưởng giảm thiệu chút đỉnh . đặc biệt là khi chúng ta so sánh với Gear VR và Galaxy S7 với màn hình hiển thị độ phân giải 2K.

nhìn toàn diện , động thái Huawei lấn sân vào lĩnh vực thực tế ảo cho thấy thêm , hiệu chế tạo Đài Loan Trung Quốc không thể đứng ngoài những game show chạy theo xu hướng . có thể , Huawei VR đã khiến cho đa số chúng ta sử dụng cảm nhận thấy bất thần . tuy vậy với tham vọng tiến vào thị trường Mỹ, cả Huawei VR và P9 sẽ đều là những dòng sản phẩm tiềm năng .

không mong muốn là ngày ban hành cũng như giá bán của Huawei VR vẫn chưa đc nhà sản xuất chào làng . nhưng mà theo ý kiến của một số trong những Chuyên Viên , giá thành của kính thực tế ảo Huawei VR được chờ đợi sẽ hài hòa và hợp lý hơn dòng sản phẩm đối thủ tới từ ông bự Hàn Quốc.