Samsung Galaxy S7 Edge cũ là sản phẩm tiếp theo trong năm 2016 được nhiều tín đồ công nghệ truy lùng ở một phân khúc giá bán hấp dẫn hơn nhưng vẫn sở hữu đầy đủ mọi tính năng cao cấp nhất trên chiếc flagship này. So với việc người dùng phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để sở hữu một chiếc Galaxy S7 Edge mới hàng nhập hay giá cao hơn với bản chính hãng được bán ở Việt Nam thì Samsung Galaxy S7 Edge cũ lại là tuyển lựa cực tốt.

Điểm mạnh trên các mẫu Samsung Galaxy S7 Edge cũ[/b] chính là độ mới, đa số các máy được nhập đẵn từ thị trường Mỹ và Hàn Quốc có thời gian dùng cực ngắn, ngoại lệ có một số máy thường chỉ được dùng để kích hoạt sim nên có thể coi là máy mới gần như 100% vì chưa phải qua thời kì sử dụng.
Samsung Galaxy S7 Edge cũ dùng máy qua sử dụng nhưng hình thức bên ngoài đều rất mới, không có trầy xước và đều được xếp vào hàng mới 99% cam kết zin 100%.

Hình ảnh trên tay Samsung Galaxy S7 Edge cũ
Samsung Galaxy S7 Edge cũ có thiết kế nguyên khối từ kim loại cao cấp, nút home có bảo mật vân tayMặt lưng của Samsung Galaxy S7 Edge cũ được bo cong mềm mại hơn thế hệ S6 EdgeCạnh phải Samsung Galaxy S7 Edge cũ là vị trí đặt nút nguồnCạnh trái của Samsung Galaxy S7 Edge cũ là phím tăng giảm âm lượngDưới chân máy S7 Edge cũ là cổng sạc, loa ngoài, mic thoại và jack cắm tai nghe 3.5 mmTrên đỉnh của Samsung Galaxy S7 Edge cũ là khay sim, hai dải nhựa bắt sóngSamsung Galaxy S7 Edge cũ dùng màn hình 5.5 inch độ phân giải 2K Super AMOLED
Thiết kế, cấu hình, camera Samsung Galaxy S7 Edge

Cùng điểm qua một số chi tiết khiến mẫu Samsung Galaxy S7 Edge lại có sức hấp dẫn lớn đến như vậy với người dùng trong và ngoài nước.

Thiết kế của Galaxy S7 Edge về căn bản không dị biệt quá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm trước đó. Tuy nhiên, hãng Samsung cũng có những cải tiến nhỏ bổ ích để thiết bị dễ cầm và dễ dùng hơn so với đời trước tiên với nhiều chi tiết được bo cong mềm mại.
Samsung Galaxy S7 edge sẽ có hai phiên bản chạy chip khác nhau. Một phiên bản dùng chip Exynos 8890 Octa, phiên bản còn lại trang bị chip Qualcomm Snapdragon 820, máy có chung dung lượng RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB và 64GB có thể mở rộng bẳng thẻ nhớ ngoài. Về bản tính, hai con chip này đều có hiệu năng như nhau và đều thuộc hàng tốt nhất hiện nay trên thị trường.
Samsung Galaxy S7 Edge có camera chính 12 MP, f/1.7, 26mm, autofocus, OIS, LED flash trang bị tính năng lấy nét tự động Dual Pixel, công nghệ mang từ máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp sang. Máy ảnh phụ của máy là 5 MP dùng khẩu f/1.7.