nếu như khách hàng nghĩ rằng, selfie bằng iPad là điều ngớ ngẩn, hẳn là bạn chưa thấy các cái gậy tự sướng cho MacBook này.

Đúng như cái tên thường gọi "gậy selfie dành riêng cho MacBook", những cái gậy selfie này đủ vững chãi sẽ giúp đỡ bạn có đc một kiểu Hình ảnh đống ý với chiếc MacBook của mình . cho phép lắm chứ, một cây gậy chụp hình giành cho MacBook. nhưng mà ai lại nghĩ ra được ý tưởng quái gở như vậy ?


mẩu truyện bước đầu từ những ngày đầu năm 2016 , khi một nhóm những nghệ sĩ đường phố là Moises (Art404), John Yuyi, Tom Galle bủa vây Nội thành New York, Mỹ bằng những sản phẩm khá độc lùng: gậy tự sướng giành riêng cho MacBook. chúng ta xuất hiện ở khắp nơi như Quảng trường thời buổi , khu vui chơi công viên Washington...

nhưng mà điều khiến cho đông người cảm nhận thấy mày mò nhất, là Hình ảnh những mẫu nam và mẫu nữ trong âu phục đơn giản , chẳng lấy gì là thời trang hay thời thượng, xuất hiện cùng các chiếc gậy tự sướng bự như đòn gánh của những bà, những cô đi chợ ngày xưa , và tạo dáng chụp selfie cùng MacBook.
bài viết liên quan : giá đỡ trên ô tôBạn có tin được không? Đây là tự sướng cùng một chiếc MacBook, rất to, lớn, cồng kềnh và nặng. Bởi thông thường, việc chụp hình selfie cùng một chiếc iPad, cụ thể là iPad Pro đã quá kì cục. Giờ đây, chụp hình selfie cùng một chiếc MacBook lại càng trở nên kì cục hơn.

Nhìn vào những hình ảnh "tự sướng" có một không hai này, nhiều người tin rằng, nhóm nghệ sĩ đang đánh bóng tên tuổi trong một trào lưu mới, như selfie cùng MacBook chẳng hạn, và cuối ngày họ sẽ bán ra những chiếc selfie stick thực sự quá khổ kia?


nhưng không. họ không bán gậy Chụp ảnh cho MacBook. Đây chỉ đơn thuần là 1 trong đạo cụ trong dự án công trình nghệ thuật thế hệ mà thôi. các người sáng tác của bộ hình ảnh này, Moises (Art404), John Yuyi và Tom Galle cho biết , họ đang triển khai một dự án Ảnh đường phố, với mong muốn thức tỉnh sự chìm đắm của con người trong thế giới technology Hiện nay .


Thông điệp mà nhóm tác giả muốn gửi đi rất rõ ràng : Đừng có mãi cắm mặt vào chiếc điện thoại thông minh và gậy chụp hình nhưng mà selfie tự sướng như thể chẳng có ai tồn tại bao quanh . vì không biết chừng, sẽ sở hữu ngày chúng ta còn sử dụng cả MacBook và gậy tự sướng nữa kìa.

Vậy khi nhìn vào những bức hình này, bạn có cảm nhận thấy thức tỉnh ? Hay ít đặc biệt là hồi hộp với cách nhưng mọi người đang chìm đắm trong thế giới công nghệ , tình cờ quên đi các người xung quanh mình?

tham khảo thêm : túi chống nước cho điện thoại

View more random threads: