LG V10 là chiếc điện thoại trước tiên trong dòng V mà hãng LG muốn đeo đuổi trên thị trường phân khúc smartphone cao cấp. Mẫu điện thoại mới này được xem là một cuộc cách mang lớn với hãng khi dám thay đổi mạnh, hiện tại ở thị trường Việt Nam các mẫu LG V10 xách tay vẫn là tuyển lựa đốn vì giá thành tốt hơn khá nhiều.

hiện tại, bên cạnh mẫu chính hãng, LG V10 xách tay cũng chiếm thị phần khá lớn ở thị trường nước ta. Cùng với nhiều mẫu máy cao cấp khác thì V10 vẫn đang khẳng định vị trí vững vàng của mình, đây cũng được xem là một đối thủ nặng ký với bộ đôi iPhone 6s.
Thiết kế LG V10

Ngay cả phiên bản chính hãng hay LG V10 xách tay, người dùng vẫn cảm nhận được sự chăm sóc rất tinh tế trong từng đường nét thiết kế. Bộ khung viền máy được làm từ thép không rỉ, nắm lưng được làm bằng Silicon (LG gọi là nó là Dura Skin). Chất liệu mới trên mẫu máy mang tới cảm giác cầm rất thích, chẳng thể lại mồ hôi cũng như dấu vân tay.
LG V10 vẫn không phải là một thiết bị được thiết kế nguyên khối như nhiều hãng điện thoại khác đang chạy theo khuynh hướng. "Hiện với mẫu LG V10 xách tay người dùng có thể tháo nắm lưng để thay thế pin dễ dàng, tuy nhiên hiện chưa rõ đối với mẫu V10 chính hãng thì như thế nào".
Mặt trước LG V10 trội với kích thước màn hình khá lớn, hệ thống camera trước dual và một màn hình phụ nhỏ nắm trên đỉnh màn hình chính với các icon nhỏ đặt làm phím tắt sáng dạ, rút ngắn thời kì thao tác của người dùng, nhanh và chính xác đó là những gì người dùng thấy trên V10.
Mặt sau LG V10 trội với nhiều đường gân chạy dọc rất hầm hố. Ở phía mặt sau người dùng sẽ thấy cách bố trí phím bấm vật lý khá thân thuộc trên những thế hệ trước đó. Một điểm mới trên hệ thống phím bấm là việc nút nguồn trên LG V10 được tích hợp luôn công nghệ bảo mật vân tay.

Màn hình LG V10

Màn hình không còn cong, đó là những điều bạn sẽ thấy trên mẫu LG V10 mới. Theo các thông báo nhận được cho biết, V10 là phiên bản sẽ thay thế dòng phablet G Pro vốn được phát triển khá lâu nhưng không mang lại thành công lớn. LG V10 là thiết bị trước tiên của LG hỗ trợ tới hai màn hình, cách thức hoạt động của màn hình phụ khá giống với chiếc Galaxy S6 Edge của Samsung. Smartphone LG V10 được trang bị một màn hình kích thước 5.7 inch, độ phân giải QHD siêu nét trên tấm nền IPS LCD mang tới độ sáng, màu sắc vô cùng suất sắc.
Camera LG V10

nối tiếp thành công trên G4, camera LG V10 còn được nâng cấp thêm phần mạnh mẽ hơn. Smartphone này được trang bị một camera chính 16 MP lấy nét siêu nhanh bằng laser, cảm biến lớn cũng như việc người dùng có thể tùy chỉnh các thông số chuyên nghiệp thường chỉ những dòng máy ảnh chuyên dụng mới có, camera chính này tương trợ khả năng quay phim 4K có chống rung quang học. Phía trước của LG V10 ta sẽ có camera kép 5 MP dùng để selfie, một có góc rộng 80 độ, một góc rộng 120 độ.
Cấu hình LG V10

LG V10 vẫn khá áp với con chip Qualcomm Snapdragon 808 có 6 nhân hoạt động mạnh mẽ, tuy nhiên dung lượng RAM trên máy được nâng cấp lên mức 4 GB thay vì chỉ có 3 GB như trên LG G4 2 SIM "mẫu máy hiện đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam". V10 tương trợ bộ nhớ trong 64 GB và có thêm khay cắm thẻ nhớ ngoài mở mang.