Samsung Galaxy Note 7 đã nhận được rất nhiều lời khen từ giới công nghệcũng như người dùng toàn cầu. Bên cạnh đó, đợt hàng trước hết Samsung cung ứng ra thị trường cũng đã nhanh chóng cháy hàng chỉ sau một thời gian ngắn. Điều này là minh chứng cho sức hút chẳng thể từ khước của mẫu phablet mới nhất thuộc dòng Note.

Galaxy Note 7 sở hữu thiết kế đẹp mắt, qua nhờ hai mặt kính cường lực, khung kim loại chắc chắn và khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68. Samsung đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi đưa ra một sản phẩm hoàn hảo nhất trên thị trường với những tính năng đặc biệt mà không hiếc smartphone nào có thể làm được, ngay cả thế hệ iPhone tiếp theo của Apple.

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỂM MÀ BẠN SẼ chẳng thể TÌM THẤY TRÊN thế hệ IPHONE MỚI CỦA APPLE

Samsung Galaxy note 7 mới chính hãng quét mống mắt là công nghệ bảo mật sinh trắc học có tính an toàn cao nhất hiện và Samsung đã lần đầu thương mại cảm biến này trên một chiếcsmartphone cao cấp. Máy quét mống mắt sẽ giúp người dùng có thêm chọn lựa mở khóa chiếc smartphone của mình.
Note 7 sở hữu màn hình lớn hơn nhưng nhỏ hơn so với iPhone 6S Plus và ngay cả iPhone 7 Plus, tất nhiên độ phân giải cao hơn. Bên cạnh đó, màn hình trên Note 7 là màn HDR cho chất lượng hiển thị các nội dung chuẩn này đẹp mắt và tốt hơn so với thiết bị của Apple.
Bút S Pen – đặc sản của Samsung Galaxy Note.
tai và dùng điện thoại dưới nước trong 30 phút dưới độ sâu khoảng 1,5m, Apple còn lâu mới làm được điều này.
Sạc không dây, chắc chắn rồi! Kể từ Galaxy S6, Samsung cung cấp cho người dùng khả năng sạc không dây theo bất kỳ tiêu chuẩn nào. Thậm chí là tương trợ sạc nhanh qua pad chính hãng Samsung. Apple thì sao? Chắc còn phải chờ dài dài!
Apple chắc sẽ không cung cấp thêm cảm biến nhịp tim cho các dòng iPhone.