Hậu duệ của Fortuner được khách hàng thắc mắc giá xe Fortuner 2.5 G máy dầu số sàn lăn bánh trọn gói bao nhiêu tiền? Mẫu xe này vừa được ra mắt ra tại Thái Lan với giá khởi điểm từ 600.000.000 triệu đồng . Mô hình này sẽ được giới thiệu khoảng tháng 2/2017 và bây giờ thông qua hệ thống showroom rộng khắp trên toàn quốc. Nó sẽ được trang bị với một gói động cơ máy dầu, bao gồm một tuabin 2.5 190 mã lực (hơn 9 mã lực so với thế hệ trước) với trao đổi trục cam và ly hợp kép sáu cấp giúp vận hành linh hoạt.


Fortuner máy dầu sẽ đến với hai gói thiết bị: Comfortline mang cấu hình ba túi khí, chìa khóa cơ kỹ thuật số, máy điều hòa ba vùng và kiểm soát ổn định với mô-men xoắn tơ. Các phiên bản cao cấp sẽ chi phí thêm 80 triệu và thêm các thiết bị như ghế trước có điều chỉnh tự động và mát xa và đèn pha LED hoàn toàn với trợ lý của chùm cao trong số các trang bị chính của nó.
Fortuner máy dầu số tự động với các bảng điều khiển hoàn toàn bằng kỹ thuật số, đã được gắn cho Camry, sẽ được bán trong một gói trang bị cho mẫu xe này với giá 50 triệu. Giá bao gồm điều khiển hành trình, trợ giúp đỗ xe tự động, cảnh báo trong hệ thống âm thanh chất lượng cao và phí bảo hiểm mù. Các cửa sổ trời toàn cảnh là 20 triệu và sẽ được cung cấp ở cả phiên bản tiêu chuẩn ở Thái Lan - một biến thể baga mui sẽ không còn được bán tại Thái Lan, tránh sự mất bản quyền của phiên bản cao cấp.
Chúng tôi sẽ tham gia lái thử xe mới của phiên bản này và sẽ sớm công bố các ấn tượng đầu tiên của mẫu SUV này, phiên bản sẽ cạnh tranh với Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport.