Có lẽ mọi người đã quen thuộc khi nhắc đến iPhone rồi, đây là một dòng điên thoại của một hãng lớn Apple và đã được đông đảo người dùng sử dụng và nhận được nhiều đánh giá cao của cả người dùng và những người có chuyên môn. bây giờ iPhone đang là dòng điện thoại thuộc vào loại cao cấp nhất, nhắc đến iPhone là liên hệ tới sự sang và cao cấp. iPhone cũng như nhiều chiếc smartphone khác nó cũng có chức năng chuyển cuộc gọi, bạn sẽ không phải bỏ lỡ một cuộc điên thoại nào ngay cả khi bạn đang đàm thoại với một người khác. Bài viết này mình sẽ nói về vấn đề iPhone báo chuyển cuộc gọi.Thật tế iPhone có thể cài đặt chuyển cuộc gọi với 4 sự chọn lựa :

1. Chuyển ắt các cuộc gọi.

2. Chuyển cuộc gọi khi bạn không nhấc máy trả lời.

3. Chuyển cuộc gọi khi không liên lạc được.

4. Chuyển cuộc gọi khi máy bận.Và để cài đặt chức năng chuyển cuộc gọi trên iPhone thì các bạn làm như sau :

Trên iphone vào phần Setting/ Phone/ Call Frowading sau đó bật ON lên, tiếp theo các bạn sẽ cần nhập SĐT mà bạn muốn chuyển đến trong Forwading To. Đặc biệt chú ý cần để ý màn hình của iphone nếu hiện tượng đơ màn hình, hay là treo do quá nhiều thao tác chức năng có thể do màn hình kém đi cần thay mới màn hình iPhone 6 tránh gây ra những khó chịu cho người dùng.


Sau khi cài đặt cho máy xong, khi đàm thoại nếu có cuộc gọi đến iPhone sẽ báo chuyển cuộc gọi cho bạn biết, hay những cách khác nó cũng báo như vậy.Tuy nhiên các này có thể sẽ không thực hiện được đối với một số nhà mạng khác và bạn sẽ cần phải thực hiện cài đặt chức năng này theo cách khác theo cách sau :

Để đặt dịch vụ với nhà mạng :

- Khi máy bận : **67*(ĐT)#YES

- Khi không giao thông được : **62*(ĐT)#YES

- Khi không bắt máy : **61*(ĐT)#YES

- Khi chuyển quờ quạng các cuộc gọi đến : **21*(ĐT)#YES

Chú ý: việc sử dụng cài đặt dịch vụ của nhà mạng còn liên quan tới iphone có là hàng lock ko được mở khóa bằng phương pháp nào để sử dụng cho hợp iphone dùng sim ghép hay không?

Vậy là hiện thời bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ một cuộc gọi nào rồi, nếu bạn không chú ý đến thoại có cuộc gọi đến nhưng bạn lại không biết thì người khác sẽ nhấc máy và đáp và nói lại tình trạng hiện nay của bạn giúp cho bạn.

Bạn cũng có thể tìm hiểu khái niệm iPhone có ghi âm cuộc gọi được không để thu thanh các cuộc gọi nếu muốn nhé.

Trên đây mình vừa nói tới vấn đề iPhone báo chuyển cuộc gọi, với dịch vụ này sẽ tiện lợi hơn cho vớ mọi người nếu có việc nguy cấp cần bạn nhấc máy, tuy nhiên theo quan điểm của mình các bạn không nên quá lạm dụng chức năng này vì chức năng này có tính san sớt và điều đó đồng tức là việc cá nhân hóa kém. Và bạn cũng cần chọn lựa số điện thoại mà bạn chuyển đến phải là người tin tưởng được, tránh trường hợp bị lợi dụng dẫn tới những trường hợp không hay xảy ra. Chúc các bạn thành công.