Như truyền thống của những smartphone thuộc dòng Note, Samsung Galaxy Note 5 là chiếc smartphone có thời lượng pin rất tốt. Tuy nhiên nếu người dùng cần nâng cao hơn nữa thời lượng pin cho chiếc máy của mình, họ có thể dùng đến những phần mềm quản lý pin Samsung Galaxy Note 5 cho mình.
Samsung Galaxy Note 5 được Samsung trang bị những thông số kỹ thuật rất tốt về pin. Cụ thể, chiếc máy này có viên pin dung lượng 3000 mAh. Con số này tuy nhỏ hơn Galaxy Note 4 với 3220 mAh nhưng nhờ con chip Exynos 7420 sản xuất trên tiến trình 14nm thế hệ mới của Samsung có khả năng tiêu thụ năng lượng hiệu quả nên Galaxy Note 5 vẫn có thời lượng pin ấn tượng như người tiền nhiệm. Bạn có thể dùng thoải mái chiếc máy này với cường độ cao trong cả ngày, còn nếu chỉ dùng vừa phải thì máy hoàn toàn có thể trụ đến hai ngày.
Galaxy Note 5 được trang công nghệ lừng danh thế giới Gsmarena đánh giá có thời lượng pin rất tốt.
Bên cạnh đó, Galaxy Note 5 còn được tích hợp hai công nghệ hiện đại là sạc nhanh và sạc không dây. Với tính năng sạc nhanh, Galaxy Note 5 có thể sạc được 50% chỉ trong vòng 30 phút, trong khi sạc không dây sẽ giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc nạp lại năng lượng cho máy trong từng tình cảnh khác nhau.
Galaxy Note 5 được trang bị công nghệ sạc không dây rất có ích.
Tuy nhiên, người dùng vẫn có thêm một tùy chọn để sử dụng hiệu quả dung lượng pin của chiếc Galaxy Note 5, đó là cài đặt những phần mềm quản lý pin. Có thể kể đến một số phần mềm phổ quát như: DU Battery Saver, Battery Doctor, Easy Battery Saver, Battery Widget Reborn, Juice Defender… Các ứng dụng này đa số có chung phương thức hoạt động là giảm thiểu các kết nối của máy, giảm tốc độ xử lý trong những trường hợp cấp thiết, phân tách các hoạt động đang diễn ra trên máy để biết ứng dụng nào đang gây hao tốn nhiều pin nhằm có biện pháp xử lý thích hợp.
DU Battery Saver là một phần mềm quản lý pin cho Galaxy Note 5 phổ thông.
Như đã đề cập ở đầu bài viết, Galaxy Note 5 là một chiếc smartphone có thời lượng pin rất tốt, bởi vậy bạn không khăng khăng phải cài đặt thêm những phần mềm quản lý pin nói trên. Hãy chỉ thực hành thao tác này khi bạn kiên cố là mình có nhu cầu dùng rất nhiều trong ngày.

nhìn nhận là bài viết đã san sớt cho các bạn những thông báo hữu dụng về những phần mềm quản lý pin cho Galaxy Note 5. Chúc bạn sẽ luôn có những trải nghiệm thú cùng chiếc Galaxy Note 5 của mình. Nên biết cách quản lý, sử dụng pin note 5 cẩn thận tránh bị trai dẫn đến sửa chữa và thay thế, cũng như việc thay mặt kính samsung galaxy note 5. Các bạn thường thắc mắc địa chỉ thay mặt kính samsung galaxy note 5 chính hãng ở đâu? mình xin mách nhỏ các bạn địa chỉ thay thế:
TRỤ SỞ HÀ NỘI
12 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

04.66725.999 - 0985.023.023
TRỤ SỞ TP HỒ CHÍ MINH
1399 Đường 3/2 Phường 16 Quận 11

08.66.60.99.39 - 0909.650.650