Toyota Fortuner 2.5 diesl sẽ là sản phẩm với sự tham gia thấp hơn trong các sản phẩm bán hàng. Theo công ty Nhật Bản, nó sẽ tưng ứng với 12% sản lượng, so với 40% ước tính cho các biến thể của phiên bản thể thao.

Trọng tâm của việc ra mắt sẽ là giá xe Toyota Fortuner 2.5 G trọn gói lăn bánh bao nhiêu tiền được người tiêu dùng chờ đón. Với giá 900 triệu đồng sẽ là một lựa chọn cho chủ sở hữu nào yêu cầu động cơ 2,0 turbo diesel 170 mã lực, nhưng không phải là hộp số tự động.Thay vào đó hiệu quả hộp số chín cấp theo giấy phép từ nhà sáng chế, Fortuner máy dầu trang bị cùng một hộp số Bravo T-Jet, khả năng xử lý 35,7 Nm sức kéo. Cơ cấu chuyển số như vậy cũng cần một sức khỏe tốt, để xử lý được một chân côn cần nhiều lực hơn hơn. Nó giống như là động tác tập thể dục cho đôi chân của người lái xe giống như Subaru STI - nhưng nó đòi hỏi nhiều sức lực và sự chú ý của người điều khiển.

Các gói trang bị cho sản phẩm Flex với body kid thể thao và tay lái trợ lực điện, điều hòa không khí bằng tay và nối tiếp là hệ thống ESC. Theo nhận định của chúng tôi, Toyota 2.5 số sàn được lặp lại trên đỉnh cao của công nghệ với tiêu chuẩn tối ưu của hệ thống treo và hệ số nén là trên 1.700 rpm.Đã thêm vào điểm ghi nhận chất lượng của xe, trong đó có số liệu trung bình của sự cản trở trong di chuyển, trong đó có ghi nhận của các đơn vị tiếng ồn. Nhưng với những cải tiến đáng kể thì tiếng ồn đã giảm đi rất nhiều so với mô hình cũ.

Mẫu xe Fortuner máy dầu số tự động sẽ mất một số các đặc trưng của Toyota nhưng giữ lại những tính năng quan trọng nhất. Ngoài việc mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi thì mức giá của nó cũng hợp lí hơn so với đối thủ khác. Nếu bạn không cần một không gian cồng kềnh và muốn bước vào thế giới của động cơ diesel thì Toyota Fortuner 2.5 4x4 là sản phẩm để bạn sở hữu.