Samsung Galaxy S6 là một trong hai tân binh mới của dòng S thuộc nhà sản xuất Samsung, chiếc điện thoại này cùng Samsung Galaxy S6 Edge đang tạo một làn sóng phản hồi khá hăng hái từ người dùng. Tuy nhiên, trong lúc sử dụng thì dù là một siêu phẩm đôi khi cũng có lúc gặp các vấn đề không mong muốn, bài viết bữa nay sẽ giúp các bạn tìm hiểu một vấn đề vẫn thường gặp ở các dòng điện thoại nói chung và có thể sẽ gặp trên siêu phẩm mới của Samsung này đó là tình trạng Samsung Galaxy S6 hỏng loa ngoài.

nguyên cớ khiến Samsung Galaxy S6 hỏng loa ngoài


Có nhiều nguyên cớ khiến Samsung Galaxy S6 hỏng loa ngoài
Có nhiều nguyên do có thể làm cho loa ngoài của điện thoại bị hư, tuy nhiên thì căn nguyên có thể phân làm các dạng:

- Điện thoại bị ảnh hưởng ngoại cảnh: Tác nhân ngoại cảnh có thể ảnh hưởng đến loa điện thoại như rơi, cụng,... mặc dầu được cho là có sức chống chịu nhưng Samsung Galaxy S6 vẫn có thể bị ảnh hưởng với tác động lực mạnh, nên chi nếu bạn làm rớt điện thoại hay có những va mạnh có thể sẽ làm loa bị hỏng hóc. Bên cạnh đó điện thoại bị ẩm nước, bị ướt bên trong, hoặc bám bụi cũng có thể là căn nguyên khiến loa hoạt động không ổn định.

- Điện thoại bị hư loa ngoài do lỗi kỹ thuật : Mặc dù là một chiếc điện thoại cao cấp nhưng đôi khi loa Samsung Galaxy S6 cũng sẽ gặp một số vấn đề kỹ thuật gây ảnh hưởng đến hoạt động của loa, tuy nhiên thì cho đến giờ vẫn có rất hiếm các phản hồi của người dùng về vấn đề này.

- Quá trình dùng vận dụng có thể làm ảnh hưởng đến loa, các cập nhật không an toàn có thể khiến loa không hoạt động. Ngoài ra có thể do bạn đi thay thế mặt kính samsung galaxy s6 bị kỹ thuật vô tình làm hỏng loa.
Làm gì khi Samsung Galaxy S6 hỏng loa ngoài


Không nên tự ý tháo gỡ nếu loa ngoài đã hư hỏng và chẳng thể khắc phục bằng biện pháp thông thường
Với tình trạng loa bị hỏng hóc bạn có thể cài đặt lại máy để khắc phục nếu tình trạng trên là do ứng dụng lỗi hoặc mã độc ứng dụng gây ra. Tuy nhiên nếu bạn không may mắn rơi vào tình trạng này thì rất có thể loa đã bị hư do lỗi kỹ thuật hoặc do tác động ngoại cảnh và bạn phải tìm cho mình một biện pháp tu sửa an toàn đó là kiểm tra và khắc phục với trọng tâm bảo hành, tu bổ.

Địa chỉ để tu bổ Samsung Galaxy S6 hỏng loa ngoài đáng tin tưởng


Truesmart giúp bạn có được lựa chọn tu chỉnh an toàn
Khi gặp tình trạng loa hỏng bạn có thể can hệ số điện thoại 0948.122.666 hoặc truy cập địa chỉ truesmart.com.vn. Đây là một trọng tâm tu bổ thiết bị điện thoại có tiếng và uy tín tại Hà Nội, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao chiếc điện thoại của mình cho nhân viên tay nghề cao ở đây để được tu sửa và khắc phục. Với cỗi nguồn xuất xứ chính hãng của phụ kiện thì bạn có thể tin tức chất lượng cao nhất mà bạn mong muốn trên chiếc điện thoại của mình.

Với những gì mà một chiếc điện thoại cao cấp như Samsung Galaxy S6 đang sở hữu thì chắc tình trạng hỏng loa ngoài sẽ không là vấn đề và bạn có thể dễ dàng giải quyết được để có thể trải nghiệm hoàn hảo hơn với chiếc điện thoại của mình. Các bạn cũng nên sắm phụ kiện điện thoại samsung chất lượng tránh làm ảnh hưởng tới loa. Nếu bạn vẫn còn có những thắc mắc khác liên quan đến Samsung Galaxy S6 thì hãy gọi đến số điện thoại Thành hưng mobile để được hướng dẫn và tham vấn các giải quyết thích hợp nhất.