Vào hôm thứ ba, Toyota Thái Lan công bố sự xuất hiện của Fortuner mới cùng với thông tin giá xe Fortuner 2.5 G máy dầu số sàn lăn bánh trọn gói bao nhiêu tiền đặc biệt loạt tên SUV sau khi cuộc khủng bố nổi tiếng thế giới xảy ra. Nhưng khách hàng cũng không nên mong đợi bất cứ điều gì mới hơn: Fortuner mới chỉ cải tiến một vài chi tiết ngoại thất và bên trong còn thiết kế cơ khí và các bộ phận khác thì vẫn như cũ.Các Fortuner mới được cung cấp với giá từ $ 51,480 cho dòng 1.6 16V (115 mã lực) với hộp số tay 5 tốc độ, và giá $ 83,9 80 cho dòng 2.5 16V 4x4 (148 mã lực) với hệ thống treo thể thao multilink và hộp số 6 cấp. Nôi thất, điểm nhấn là biểu tượng trên tựa đầu của ghế ngồi, cũng như trên vô lăng. Thiết kế của các cánh cửa cũng được thay đổi.

Xe được bổ sung thêm tay lái với chiều cao và chiều sâu mạ crôm ẩn dấu bên trong. Các tính năng mới bao gồm: bánh xe hợp kim kích thước 15 inch, đèn được thiết kế lại và trang bị thêm đèn sương mù.

Gói cao cấp cho Fortuner máy dầu số tự động với bánh xe hợp kim rim 16inch với thiết kế đặc biệt, cảm biến đỗ xe phía sau