Chỉ còn 1 tuần nữa là siêu phẩm mới của Apple sẽ chính thức được ra mắt, thời khắc càng đến gần thì những thông báo bị rò rỉ cũng được dịp "tuôn" ra rất nhiều. Trong khi hôm qua có thông báo iPhone năm nay sẽ có tới 5 chọn lọc màu thì bữa nay cộng đồng mạng lại nối xốn xang khi xuất hiện hộp đựng iphone 7 uy tín.

Được biết, hình ảnh hộp đựng iPhone đăng tải trên mạng hôm nay phát xuất từ nickname The Malignant, vốn từng rò rỉ khá nhiều thông tin trong thời kì gần đây. Điểm kì lạ trong hộp đựng iPhone mới này là có sự xuất hiện của tai nghe EarPods không dây.

Hộp đựng có sự xuất hiện của tai nghe EarPods không dây.
Điều này lại một lần nữa cho thấy smartphone mới của Apple nhiều khả năng sẽ loại bỏ cổng tai nghe cũ, tuy nhiên vẫn không hiểu vì sao họ không đóng hộp kèm theo EarPods cổng Lightning cơ mà là tai nghe Bluetooth.

Bên cạnh đó, nếu để ý kỹ sẽ thấy phần bên trong hộp đựng được làm không chỉnh chu, khiến một số người nghi vấn đây cũng chỉ là bản mẫu hoặc là... đồ giả. Hiện tính xác thực của thông báo vẫn chưa được kiểm chứng, tuy nhiên chúng ta cũng đã có dịp hình dung được "sắc đẹp" của EarPods không dây sẽ trông ra sao.

Cách đây 2 hôm, bảng thông số cấu hình của iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng bị rò rỉ trên mạng.
Mọi thông tin mới nhất về iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây!Kính mời quý độc giả để ý theo dõi.