Hãng Xiaomi tung ra sản phẩm luôn đánh trực tiếp vào tâm lý người dùng đó chính là thiết kế đẹp và cấu hình máy khủng. Do đó mà chiếc Xiaomi Mi4 sở hữu cấu hình máy bao gồm: màn hình hiển thị 5″ Full HD 1920×1080 pixel, Vi xử lý Qualcomm MSM8974AC Snapdragon 801 4 lõi tốc độ xử lý 2.5 GHz, RAM 3GB (có phiên bản 2G), bộ nhớ trong 16/64GB, dung lượng pin 3080 mAh, với camera sau lên đến 13MP và camera trước tới 8MP.Kèm theo đó chính là thiết kế hết sức tinh tế. Nhìn qua thì nhiều người nhận xét khá giống với iPhone. Tuy với thiết kế đẹp, cấu hình khủng nhưng mức giá hiện nay của Xiaomi Mi4 khá rẻ nằm trong khoảng 2,5 đến 3 triệu đồng.

Khung máy Xiaomi Mi4

Bạn đang sở hữu một chiếc Xiaomi Mi4? Với thiết kế khung máy hết sức tinh tế, mịn. Bạn đã có khi nào thắc mắc quy trình để cho ra một chiếc khung máy Mi4 là như thế nào chưa?

Chiếc Mi 4 lại sở hữu bộ khung bằng thép vững chắc và sang trọng. Với người dùng vốn yêu thích những thích những mẫu smartphone khỏe khắn, có viền kim khí, đây là một điểm cộng. Thế nhưng, đi kèm với đó, bộ khung kim khí của Mi 4 cũng tỏa nhiều nhiệt trong quá trình dùng.

Nhìn chung, chất liệu nhựa nhám trên mặt lưng của Mi 4c cho cảm giác cầm nắm thoải mái, thân thiện hơn. Kể cả với người dùng vốn tiết nhiều mồ hôi tay, đây không phải điều đáng ngại. Tuy nhiên, với chiếc Mi 4 có mặt lưng nhựa bóng, đôi khi người dùng sẽ cảm thấy máy dễ trơn trượt và có thể tuột khỏi tay bất kì lúc nào.

Màn hình xiaomi mi4 bị rơi vỡ bạn phải thay màn hình mới. Hãy đến với MaxMobile. MaxMobile là địa chỉ thay màn hình xiaomi mi4 tại Hà Nội uy tín, giá rẻ.

mẫu mã: Phải khẳng định, chiếc Mi 4 được ra đời trong cảnh ngộ Xiaomi đang phải tranh đấu với các ông lớn như Samsung và Apple nhằm tìm được chỗ đứng trong làng di động thế giới. Do đó, Mi 4 phần nào có mẫu mã na ná chiếc iPhone 5/iPhone 5s của Apple. Duy chỉ có mặt lưng cong là khác biệt.