Thay mặt kính Oppo Neo 5 chính hãng bởi những hàng ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Khi đến với trung tâm tôn tạo MaxMobile khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi cùng dịch vụ thay mặt kính Oppo, tu bổ màn hình cảm ứng chất lượng tốt nhất. Thay mặt kính oppo neo 5 ở đâu?

Điện thoại Oppo Neo 5, sản phẩm được đánh giá khá tốt thuộc phân khúc smartphone giá rẻ. Máy có mức giá thấp so với cấu hình mạnh mẽ được trang bị. Trong phân khúc giá dưới 4 triệu đồng khó có tìm được sản phẩm nào cạnh tranh nổi. Khách hàng là một trong nhiều người sở hữu sản phẩm này, muốn thay mặt kính Oppo Neo 5 vì chẳng may đã làm rơi vỡ mặt kính của máy. Đừng lo âu chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này triệt để. Thay màn hình cảm ứng hay mặt kính Oppo Neo 5 xong, thiết bị sẽ trông như mới.
Hình ảnh: điện thoại Oppo Neo 5
Khi nào cần thay mặt kính Oppo Neo 5?

Câu hỏi này không mang ý nghĩ hỏi bạn tại sao lại thay mặt kính mà vấn đề ở đây, bạn có biết điện thoại Oppo của mình bị hỏng mặt kính, màn hình hay màn cảm ứng? Hãy đấu bài viết để rõ cách xác định điều này. Lúc nào cần thay cảm ứng Oppo Neo 5 hay mặt kính màn hình.

Hỏng mặt kính: Đối với chiếc điện thoại bị hỏng mặt kính, để xác định được không quá khó. căn do chính yếu gây hư hại chính là những va đập mạnh phần màn hình. Phần mặt kính Oppo bên rạn nứt, hình ảnh vẫn hiển thị tốt, màu sắc cũng như độ sáng màn hình đều thường ngày, cảm ứng vẫn hoạt động suôn sẻ. Có thế kết luận bạn cần thay mặt kính Oppo Neo 5 vì màn hình và cảm ứng không có vấn đề gì cả.

Hỏng màn hình: Giống như bên trên, thiết bị gặp phải va đập hoặc rơi vào nước. Mặt kính có thể bị xây xước nhẹ hoặc rạn vỡ, màn hình bị mờ nhạt hình ảnh, có những đường màu hay ố màu, cảm ứng vẫn có thể hoạt động tốt. Kết luận lúc này là hỏng màn hình Oppo Neo 5 và cần thay mới, nếu mặt kính bị rạn vỡ cũng cần phải thay mặt kính Oppo Neo 5 mới tránh ác hại về sau.

Hỏng cảm ứng: Vấn đề về thay cảm ứng Oppo Neo 5 rất dễ xác định. Nguyên nhân có thể tới từ nhiều vấn đề, có thể phần mềm, tác động bên ngoài, để xác định rõ được nguyên do có thể tới chúng tôi thẩm tra. Cách thẩm tra cảm ứng có vấn đề hay không, đơn giản là hãy thử di chuyển 1 biểu tượng icon xung quanh màn hình, nếu bị rơi ra chứng tỏ cảm ứng đã có vấn đề cần phải thay.

Đối với mặt kính và màn hình hãy vận dụng như trên để chọn ra dịch vụ thay mặt kính Oppo hay màn hình hợp

Vừa rồi là các xác định hư hại đối với mặt kính ,màn hình Oppo Neo 5 và cảm ứng cùng như dịch vụ thay mới cần thực hiện. ngoại giả, hãy đến với MaxMobile để được chúng tôi rà soát miễn phí.

Quy trình thay mặt kính Oppo Neo 5

Chúng tôi vận dụng quy trình bao gồm 6 bước được thực hiện cụ thể như sau

Bước 1: Khách hàng đến với trọng tâm, nhân viên sẽ nhận máy cùng với yêu cầu dịch vụ sang sửa mặt kính của khách hàng, rà tổng quan để nắm rõ vấn đề của Oppo Neo 5

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ nhận máy và thẩm tra bằng máy móc chuyên dụng, đưa ra dịch vụ tu sửa thay măt kính Oppo hạp

Bước 3: Khách hàng chấp nhận với dịch vụ, nhân viên sẽ tiến hành lấy linh kiện và cho khách hàng kiểm tra trước khi thay mặt kính Oppo Neo 5 được thực hành

Bước 4: nhân viên kỹ thuật tiến hành túa thiết bị và thực hiện thay thế trong phòng kỹ thuật. Khách hàng sẽ được trực tiếp theo dõi nhân viên làm việc, bảo đảm về độ sáng tỏ của dịch vụ sửa mặt kính Oppo Neo 5.

Bước 5: Thay mặt kính, cảm ứng Oppo hoàn tất, khách hàng kiểm tra lại máy. Tại đây, có thể nhờ sự trợ giúp của nhân viên FoneCare.

Bước 6: viên chức dán viết, viêt phiếu bảo hành dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 5 cho khách hàng hoàn thành thủ tục thanh toán dịch vụ.

Thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo 5 ở đâu?

MaxMobile là địa chỉ uy tín số 1 được nhiều khách hàng biết tới và tin tưởng.#. Chúng tôi đã hoạt động và làm việc hơn 5 năm nay.
  • đội ngũ viên chức kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sửa sang cảm ứng thay mặt kính Oppo Neo 5 chuyên nghiệp và xác thực.
  • Chúng tôi luôn đổi mới công nghệ, update xu hướng nên chi mọi thiết bị đều có thể sang sửa với độ chính xác cao nhất
  • Linh kiện được nhập trực tiếp từ nhà phân phối chính hãng, mới 100%.
  • Cam kết không thay sửa mặt kính thay cảm ứng Oppo Neo 5 đều, không rõ nguồn gốc xuất xử hay linh kiện cũng
  • Bảo quản thiết bị cho khách hàng trong suốt quá trình thay mặt kính Oppo
  • Điện thoại sửa mặt kính Oppo Neo 5 được bảo hành linh kiện trong vòng 1 năm tính từ ngày thay thế, đổi mới trong vòng 7 ngày nếu có bất cứ vấn đề nào do lỗi nhà sinh sản
  • Dịch vụ giá rẻ, viên chức tham mưu dịch vụ miễn phí

View more random threads: