LG V10 là mẫu smartphone cao cấp vừa được LG ra mắt với màn hình phụ thứ 2, camera kép phía trước, 4GB RAM, chip xử lý tín hiệu Hi-Fi cùng bộ khung bằng thép không gỉ.
Có cấu hình giống mẫu LG G4 nhưng V10 của LG lại được trang bị nhiều tính năng cao cấp hơn như: màn hình phụ thứ 2, camera kép ở mặt trước, chip xử lý tín hiệu chất lượng cao Hi-Fi, bộ khung thép, RAM 4GB và cảm biến nhận dạng vân tay.

Về thiết kế, LG V10 hàn cũ giá rẻ có bộ khung được làm bằng thép không gỉ 316L (cùng loại với khung thép dùng trên mẫu Vertu Bellperre Touch) và nắp lưng bọc silicon DuraSkin ở mặt sau giúp bảo vệ thiết bị khi bị rơi. V10 còn đạt được tiêu chuẩn chống sốc MIL-STD nhưng rất tiếc là thiết bị không có khả năng chống nước. Máy mỏng 8,6mm và nặng 192g.
Màn hình phụ của LG V10 có kích thước đường chéo 2.1 inch, độ phân giải 160x1040 pixel. Thực chất màn hình này với phần màn hình chính phía dưới là một, nhưng do bị "cắt bớt" một phần cho camera selfie kép nên LG đã "tận dụng" phần thừa này làm màn hình phụ cho thiết bị. Màn hình phụ này được LG trang bị đèn nền riêng vì nó sẽ luôn bật để hiển thị thông tin, kể cả khi màn hình chính phía dưới đang tắt. LG cho biết phần màn hình này chỉ "bớt xén" 5% pin mỗi ngày cho mỗi lần sạc mà thôi.

Trong điều kiện dùng thường ngày, màn hình phụ sẽ hiển thị một số thông tin cần thiết như: giờ giấc, thời tiết, lịch hẹn, … cũng như bổ sung thêm các nút chức năng cho một số vận dụng nhất quyết, hiển thị các ứng dụng thường dùng hoặc chỉ đơn giản là hiển thị tên hay nội dung gì đó bằng chữ mà bạn thích.
Màn hình chính của LG V10 có kích thước 5.7 inch độ phân giải 2K hao hao như Galaxy Note 5 hay Galaxy S6 edge+. LG đã trang bị 2 lớp kính cường lực Gorilla Glass 4 cho màn hình này giúp tăng khả năng bảo vệ màn hình cho V10.
LG V10 bên cạnh Galaxy Note 5
Điểm đặc biệt tiếp theo của LG V10 đó là camera kép cùng có độ phân giải 5MP ở mặt trước, một camera cho góc chụp 80 độ và 1 camera cho góc chụp 120 độ giúp bạn thoải mái hơn khi "wefie" (chụp "tự sướng" với nhiều người).

View more random threads: