Điện thoại Samsung Galaxy Note 7 chính thức được ra mắt trong đó màn hình Always On trên Samsung Galaxy Note 7được nhiều tín đồ công nghệ đánh giá cao. Đây là một tiện ích có thể thấy trên bất kỳ sản phẩm phẩm điện thoại Samsung được nhiều người dùng khá tò mò khi sản phẩm mới ra mắt.
Màn hình Always On trên Samsung Galaxy Note 7 cho phép thao tác trực tiếp và nhận thông tin từ vận dụng thứ 3. Ngay sau khi Samsung ra mắt Galaxy Note 7, người dùng đã chóng vánh "mổ xẻ" những tính năng mới của một trong những siêu phẩm hot nhất nawm2016 này. Samsung ra mắt Galaxy Note 7 màn hình cong 2k, pin 3500mAH đã thỏa mãn được những người luôn theo dõi bước đi của hãng điện thoại nổi tiếng này.

Màn hình Always On trên Samsung Note 7 là một trong những tính năng mới nhất
Cũng giống Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, Samsung đã đem lên tính năng Always On - màn hình chờ hiển thị thông báo trên phablet cao cấp nhất của hãng là Galaxy Note 7. Đây là một tính năng rất thích thú được nhiều người dùng yêu thích trên 2 flagship dòng S series. hiện thời, Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì một siêu phẩm mới của Samsung đã ra đời.

Với tấm nền hiển thị Super AMOLED thì khi ở chế độ chờ, tính năng Always On sẽ hiển thị các thông báo như cuộc gọi lỡ, tin nhắn, pin... mà không tiêu thụ quá nhiều năng lượng của thiết bị. Tuy nhiên như Galaxy S7 hay S7 edge thì các thông báo như vậy sẽ chỉ hỗ trợ vận dụng từ nhà sản xuất trong khi áp dụng bên thứ 3 thì lại không. Cũng có khá nhiều người dùng cho rằng nó chỉ hoạt động giống một chiếc đồng hồ hơn bất kì điều gì khác.

Màn hình Always On trên Samsung Note 7 mới chính hãng đã hiển thị thêm nhiều thông báo hơn, ngoại giả có tương trợ các thông tin từ ứng dụng bên thứ 3. Chính do vậy, nếu có bất cứ thông báo nào cũng sẽ đều sẽ được hiển thị trên màn hình chờ của điện thoại bên cạnh cuộc gọi nhỡ, tin nhắn. Màn hình Always On trên Samsung Galaxy Note 7 giúp bạn nhấp đúp vào bất kỳ thông tin nào thì nó sẽ đưa bạn thẳng đến ứng dụng.

Màn hình Always On trên Samsung Note 7 hiện thị thông tin Facebook, Zalo ...
Samsung Galaxy Note 7 sản phẩm mới của Samsung đã được ra mắt, chiếc Smartphone này được nâng cấp rất nhiều từ tính năng từ thế hệ trước đó là điện thoại Samsung Galaxy Note 5 đã ra mắt hơn 1 năm nay. Tuy nhiên, Samsung Galaxy Note 5 tới nay vẫn đang là một trong những sản phẩm hot nhất trên thị trường.

Bên cạnh hãng điện thoại Samsung, Apple cũng liên tiếp cho ra các phiên bản iPhone có các tính năng hiện đại để có thể cạnh tranh với các sản phẩm điện thoại cùng phân khúc của hãng khác. bây chừ, điện thoại iPhone rất phổ thông và được nhiều người dùng chọn lựa. Bên cạnh màn hình Always On trên Samsung Galaxy Note 7 đáng để bàn, Samsung còn tung ra ra thị trường phiên bản 4 màu sắc để người dùng có thể đưa ra sự chọn lọc hạp với mình. Bạn hãy chiêm ngưỡng 4 phiên bản màu sắc Samsung Galaxy Note 7 nhé.
http://topgia.vn/danh-gia-man-hinh-always-on-tren-samsung-galaxy-note-7-7846n
Với những đánh giá màn hình Always On trên Samsung Galaxy Note 7, có thể rút ra kết luận đây chính là một trong những siêu phẩm sẽ "làm mưa, làm gió" năm nay. ngoài ra, chiếc điện thoại này còn có các tính năng trội khiến người dùng kinh ngạc.