iPhone 5S là một trong những chiếc Smartphone cao cấp của Apple. Tuy nhiên, trong quá trình dùng, thiết bị này vẫn thẳng xảy ra một số lỗi khiến người dùng lo âu, trong đó phải kể đến lỗi màn hình xanh. Vậy căn nguyên khiến iPhone 5S bị màn hình xanh là gì và cách khắc phục như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

1, Biểu hiện lỗi màn hình xanh trên iPhone 5S

- Chiếc điện thoại iPhone 5S thốt nhiên xuất hiện lỗi màn hình xanh khiến người dùng cảm thấy lo lắng và khó chịu. Trên thực tiễn, sau khi sử dụng thiết bị một thời gian dài thì rất nhiều người đã gặp phải tình trạng màn hình xanh trên iPhone 5S. thể hiện là cứ sau khoảng 20 đến 30 phút là màn hình thiết bị lại chuyển sang màu xanh và sau đó ít phút iPhone 5S tự khởi động lại.
Hình ảnh màn hình xanh trên iPhone 5S
- Hoặc có những trường hợp khi người dùng đang thao tác trên iPhone 5S thì màn hình máy đột nhiên chuyển sang màu xanh và khi đó người dùng không thể thao tác được nữa. Lúc này, họ phải khởi động lại máy thì mới có thể sử dụng tiếp được. Tình trạng này làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng của người dùng iPhone.

2, Cách khắc phục tình trạng màn hình xanh trên iPhone 5S

- Khi iPhone 5S của bạn bị lỗi màn hình xanh thì các bạn có thể thử khắc phục lỗi theo một số cách sau:

+ Cách thứ nhất: thực hiện chạy lại firmware mới cho iPhone 5S. Tuy nhiên, trước khi thực hành bạn nên backup dữ liệu quan trọng để tránh bị mất sau khi thực hành. ngoại giả, bạn cũng không được cài đặt thêm bất kỳ một phần mềm hay ứng dụng nào trên iPhone 5S để kiểm tra chuẩn xác xem máy đã được khắc phục hoàn toàn lỗi màn hình xanh hay chưa.

+ Cách thứ 2: Thực hiện là Restore iPhone 5S phê chuẩn phần mềm iTunes. Nếu trong trường hợp lỗi màn hình xanh hệ trọng tới phần mềm tron máy thì khi Restore cũng có thể khắc phục được hoàn toàn. Trước khi tiến hành Restore các bạn cũng nên thực hành sao lưu dữ liệu để tránh bị mất dữ liệu cần thiết.

+ Cách thứ ba các bạn có thể làm đó là tắt tính năng “Wifi Calling” trên iPhone 5S và sau đó kiểm tra xem lỗi màn hình xanh có được khắc phục hay không. Ngoài ra Thành Hưng mobile đang có nhiều ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ thay mặt kính iPhone 5S tránh lỗi.
Bạn thử tắt tính năng Wifi Calling trên iPhone 5S

- Nếu bạn đã thực hành theo các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi màn hình xanh trên iPhone 5S thì có thể duyên cớ là do hư hỏng bộ phận IC của máy. Lúc này, cách tốt nhất là đưa iPhone 5S tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để thay thế IC mới cho iPhone 5S.

3, Địa chỉ tu tạo iPhone 5S bị màn hình xanh

- Vậy tu chỉnh iPhone 5S bị màn hình xanh ở đâu uy tín?

Đến với thành hưng, các bạn sẽ được yên tâm về chất lượng sửa chữa cũng như giá cả tốt nhất tại Hà Nội.

+ Tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh các bạn có thể đưa iPhone 5S bị màn hình xanh để sang sửa. Tại đây, các bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao kiểm tra và sửa sang theo một quy trình chuyên nghiệp nhất.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách khắc phục khi iPhone 5S bị màn hình xanh rôi chứ. Chúc các bạn có thể khắc phục thành công lỗi màn hình xanh trên iPhone 5S của mình. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Thay mặt kính cảm ứng iphone 5s ở đâu uy tín?
TRỤ SỞ HÀ NỘI
12 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

04.66725.999 - 0985.023.023
TRỤ SỞ TP HỒ CHÍ MINH
1399 Đường 3/2 Phường 16 Quận 11

08.66.60.99.39 - 0909.650.650

View more random threads: