Thay mặt kính Xiaomi Mi 4S là việc làm cần thiết khi điện thoại này bị hư hỏng mặt kính, nếu để lâu dài có thể làm ảnh hưởng đến màn hình và làm nảy sinh thêm nhiều lỗi mới. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây đó là đâu là nơi thay mặt kính Xiaomi Mi 4S uy tín và chất lượng nhất? Hãy đến với MaxMobile. Vì sao nên thay mặt kính xiaomi mi4s tại MaxMobile

1. căn do khiến Xiaomi Mi 4S hư hỏng mặt kính

- Mặt kính là phần ngoài cùng để bảo vệ màn hình tránh những va hàng ngày, do đó bộ phận này rất dễ hư hỏng hoặc bị nứt vỡ nếu bạn không dùng cẩn thận. Bạn vô tình để điện thoại rơi rớt, hoặc vật nặng đè lên khiến mặt kính bị hỏng hóc nặng. Đó là duyên cớ chính gây nên tình trạng điện thoại nứt vỡ mặt kính trên điện thoại Xiaomi 4S.

2. Nên thay mặt kính Xiaomi Mi 4S ở đâu uy tín và giá tốt?
Thay mặt kính Xiaomi Mi 4S uy tín
- Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng tu bổ mọc lên nhưng để đảm bảo về chất lượng và giá cả bạn nên mang máy đến cửa hàng sang sửa chúng tôi, tại đây bạn sẽ được viên chức tham vấn cách sửa chữa hà tiện nhưng vẫn bảo đảm chất lượng tốt nhất cho bạn. Đặc biệt, chúng tôi sẽ có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đến tu sửa và chế độ bảo hành tốt sau tôn tạo.