Xét về tổng thể, từ cách đóng hộp, mẫu mã cho tới thiết kế Xiaomi Redmi 3 Pro và Xiaomi Redmi Note 3 Pro gần như chơi có sự dị biệt. Máy vẫn sở hữu thiết kế thân thuộc của dòng sản phẩm này với các cạnh bên được bo tròn mềm mại cùng khung nhôm chăc chắn. Vỏ kim khí của Xiaomi Redmi 3 Pro được trang hoàng thêm những đường kẻ caro bắt mắt mang đến sự mới lạ cho người dùng. Song không phải là nguyên khối bởi 2 dải nhựa đặt ở cạnh trên và dưới máy giúp thu phát sóng tốt hơn. Vậy xiaomi redmi 3 pro nên mua không?


Thiết kế Xiaomi Redmi 3 Pro không có gì dị biệt so với Note 3 Pro
Cùng với đó là dải loa ngoài của Xiaomi Redmi 3 Pro được đặt phía dưới dải nhựa thay vì đặt trực tiếp lên tấm kim loại như Note 3. Cụm camera với đèn flas đơn được dịch về phía góc máy, chính những thay đổi nhỏ trong thiết kế này khiến Xiaomi Redmi 3 Pro có thiết kế cân đối, bắt mắt hơn đàn anh của mình. Có thể thấy so với đàn anh đi trước của mình Xiaomi Redmi 3 Pro đều dùng chung tiếng nói thiết kế.

Những tham số kỹ Xiaomi Redmi 3 Pro là những thay đổi nhỏ

Nếu thiết kế Xiaomi Redmi 3 Pro gần như thường có sự dị biệt so với người tiền nhiệm thì sức mạnh bên trong lại là những đổi thay nhỏ. Máy sở hữu màn hình 5.0 inch với độ phân giải HD, chạy chip Snapdragon 616 tốc độ 1.5 GHz và 1.2 GHz, bộ nhớ RAM 3 GB cùng bộ nhớ trong 32 GB. Với cấu hình này Xiaomi Redmi 3 Pro thỏa sức phục vụ như cầu công việc, học tập cũng như giải trí của bạn. Thiết bị này đảm bảo cho người dùng trải nghiệm mượt mà mọi ứng dụng của CH Play mà không lo máy bị giật hay lác.
Những thông số kỹ Xiaomi Redmi 3 Pro là những đổi thay nhỏ
Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận một điều các dòng sản phẩm của Xiaomi vốn không được người dùng đánh giá cao về chất lượng camera. Song với với bộ đôi camera có độ phân giải tuần tự là 5/13 Mpx cũng đủ để phục vụ nhu cầu chụp ảnh lưu trữ của người dùng.

Dung lượng PIN Xiaomi Redmi 3 Pro được đánh giá rất cao

Được đánh giá là một trong những smartphone có dung lượng pin hấp dẫn trong quý đầu năm 2016, Xiaomi Redmi 3 Pro được trang bị viên pin có dung lượng 4.100 mAh.


Dung lượng PIN Xiaomi Redmi 3 Pro được đánh giá rất cao
Đặc biệt, bên cạnh đó là những tính năng giúp hạn chế tối đa dung lượng pin tiêu thụ nên máy bạn có thể sử dụng một ngày dài mà không lo đứt quãng giao thông. Với những người ngay phải di chuyển xa thì đây là sự chọn lọc không thể bỏ qua.

Giá bán Xiaomi Redmi 3 Pro không cao hơn phiên bản thương nhiều

So với người tiền nhiệm, Xiaomi Redmi 3 Pro có khá nhiều điểm nâng cấp mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Hiên nay, trên thị trường những thông tin về thiết bị này còn khá hạn chế. Tuy nhiên, với tiêu chí tạo ra những smartphone quyến rũ từ thiết kế, cấu hình cho đến giá bán thì có thể thấy rằng mức giá được nhà sinh sản đưa ra cho thiết bị này cũng không quá cao.