Mới đây siêu phẩm mới nhất sắp sửa được trình làng mang tên Mi Note 2 của Xiaomi tiếp kiến bị lộ ảnh thực tại. Những bức ảnh này đã để lộ rõ ràng về phần màn hình cong tràn cạnh rưa rứa như siêu phẩm Samsung Galaxy S7 Edge đang có mặt trên thị trường.

Các tham số cấu hình vẫn không có gì thay đổi so với những đồn đoán trước đó. Cụ thể siêu phẩm này sẽ được trang bị bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon 821, màn hình kích tấc 5.5 inch tấm nền OLED với 2 tùy chọn độ phân giải 2K QHD và Full HD. Máy sẽ có dung lượng 6 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong.

Ngoài ra như đề cập bên trên, phiên bản Xiaomi Mi Note 2 sẽ có thiết kế màn hình cong tràn 2 cạnh và được trang bị một hệ thống camera kép đương đại.Tuy nhiên, khá đáng tiếc khi vẫn chưa có thông báo gì về mức giá của siêu phẩm này. nếu Xiaomi vẫn giữ chính sách bán hàng với mức giá hấp dẫn thì vững chắc, đây sẽ là một đối thủ cạnh tranh lung tung mạnh đối với các mẫu siêu phẩm hiện nay, đặc biệt sắp tới có sự góp mặt thêm của Apple iPhone 7 Plus cũng được kì vọng sẽ được trang bị hệ thống camera kép.

View more random threads: