Theo các thống kê thì doanh số điện thoại Apple iPhone SE không đc như trông đợi trong tuần đầu giới thiệu , Bên cạnh đó đó iPad Pro 9.7 inch lại có sức tiêu thụ khả quan hơn.Doanh số điện thoại Apple iPhone SE ra làm sao trong tuần đầu chào làng ? Câu trả lời là "không thật tốt". Theo hãng hoạch toán Localytics thì vào buổi tối cuối tuần qua, điện thoại Apple iPhone SE chỉ chiếm 0,1% tổng số iPhone đang được sử dụng bên trên toàn cầu . con số này thấp hơn rất nhiều đối với những mẫu iPhone đc ban hành gần đây của Apple (tính trong cùng khoảng thời gian 1 tuần đầu tiên sau ban hành ).

cụ thể , iPhone 6 đã chiếm 2% tổng số Apple iPhone bên trên Thị Phần sau đó 1 tuần phát hành . Apple iPhone 6s cũng giành được 1% Thị Phần sau đó 1 tuần, số lượng này của iPhone 5s là 0,9%.Cũng theo hoạch toán vào ngày cuối tuần qua thì cứ 3 người dùng điện thoại Apple iPhone sẽ có 1 khách hàng Apple iPhone 6. tiếp sau là Apple iPhone 5s với 18% thị phần , Apple iPhone 6s xếp ngay tiếp đến với 15%. Điều thú vị là phiên bản Apple iPhone 5 4 inch không chịu nhiều thúc đẩy bởi vì sự ra mắt của điện thoại iPhone SE khi vẫn chiếm đến 7% Thị trường vào cuối tuần qua, vượt lên trên cả điện thoại Apple iPhone 6s Plus với 6%.

Apple iPhone SE được vũ trang vi xử lí A9 giống hệt như điện thoại Apple iPhone 6s và 6s Plus . Nó cũng sở hữu máy Ảnh iSight 12 MP giống trên điện thoại Apple iPhone 6s và cả chức năng Live Photos. tuy nhiên , máy cũng có NFC để hỗ trợ cho dịch vụ thanh toán thiết bị cầm tay Apple Pay. Phiên bản Apple iPhone SE 16 GB đc đẩy ra Thị trường với giá 399 USD (khoảng 8,8 triệu đ ).

tìm hiểu thêm : phụ kiện sạc ipad


sản phẩm khác cũng được tung ra vào buổi tối cuối tuần qua là chiếc iPad Pro 9.7 inch. với khá nhiều chuyển đổi so với thiết bị nhiệm kỳ trước như bổ sung công dụng True Tone, phiên bản iPad mới mẻ này đã chiếm lĩnh được 0,4% Thị Phần sau một tuần. số lượng này tương đương thắng lợi của iPad Air 2 đã lập đc trước đó. Ngoài ra đó, phiên bản iPad Pro 12.9 inch giành được 0,3% Thị Phần sau đó 1 tuần trước tiên đc xuất kho . Theo Localytics thì đấy là dấu hãng tốt cho thế hệ máy tính xách tay bảng mới của Apple.