Cả Galaxy S7 và điện thoại iPhone 6s cùng trang bị cảm ứng độ phân giải 12 megapixel, kích cỡ điểm Ảnh bự giúp chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn cùng tính năng HDR auto .

điện thoại Apple iPhone 6s và Samsung S7 edge.

Samsung kỳ vọng ít nhiều vào chức năng tự sướng trên cặp đôi Galaxy S7 edge với hàng loạt công nghệ thế hệ , biến đổi kích cỡ điểm Hình ảnh bên trên cảm biến , tăng độ mở ống kính. Ngoài ra đó, iPhone 6s đã giới thiệu từ tháng 9 năm ngoái nhưng luôn là một trong số ít smartphone selfie danh tiếng dạo này .

đối với những thế hệ trước, Hãng Samsung không thể chạy theo cuộc đua "số chấm" khi để độ sắc nét của S7 ở mức 12 megapixel, cùng kích cỡ với Apple iPhone 6s. hãng tập kết hơn vào việc cách tân và phát triển cảm ứng giúp máy chụp tốt ở điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra , technology Dual px phối hợp cùng độ mở ống kính tới f/1.7 cũng giúp dòng sản phẩm tối ưu vận tốc selfie .

Ngoài ra đó, điện thoại iPhone 6s cũng có những bước nâng tầm khi tăng độ phân giải từ 8 megapixel vốn tồn tại trải qua nhiều thế hệ lên thành 12 megapixel. Ống kính máy có độ mở f/2.2 phối hợp cùng chống rung điện tử. Cả hai máy cùng có chế độ HDR tự động hóa vận động hiệu quả.


Xem Hình ảnh chụp thử từ Samsung S7 edge và Apple iPhone 6s

Ở các thử nghiệm , hai máy đều để chính sách chụp tự động , thiết đặt mặc định, không bật hãng ứng, lấy nét và đo sáng cùng vào một điểm, thời khắc và góc chụp gần cùng kích thước . Cả hai máy đều đc bật cơ chế HDR tự động và để mật độ hình là 4:3 ở độ sắc nét tối đa trợ giúp (12 megapixel).

Ảnh chụp từ hai máy đc thu về cùng một kích thước (chiều ngang 1.200 pixel ) nhưng mà giữ nguyên chất lượng Ảnh cũng như ẩn thông báo Exif. Để bảo vệ tính công bình , tên những máy đc giấu kín đáo .

độc giả sẽ bình chọn mã sản phẩm chụp đẹp nhất dựa trên loạt Ảnh chụp thử nhưng mà không biến thành tác động bởi thương hãng sản phẩm .